Độn cằm có hại không

Hỏi:

Bác sĩ thẩm mỹ thân mến! Nhiều người nhận xét em khá xinh, chỉ có chiếc cằm bị ngắn làm khuôn mặt không được thon gọn, bạn bè em cũng nói em đi độn cằm về sẽ đẹp lắm. Em cũng rất mong muốn có thể đi thực hiện phương pháp này nhưng không biết độn cằm có hại không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không vậy bác sĩ? (Hoàng Thị Mỹ Duyên, Đắc Lắc)

Trả lời:

Mỹ Duyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Thắc mắc “Độn cằm có hại không?” mà bạn Duyên muốn hỏi cũng là vấn đề mà rất nhiều chị em lo lắng. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn và an tâm khi lựa chọn phương pháp độn cằm, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Độn cằm là một trong những dịch vụ thẩm mỹ phẫu thuật khuôn mặt khá nhẹ nhàng. Phương pháp này giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm và tạo lại hình dáng cằm sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Độn cằm có hại không- ảnh minh họa

Độn cằm có hại không – Ảnh minh họa

Độn cằm là một tiểu phẫu khá đơn giản, được thực hiện bằng cách gây tê, sau đó bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách tạo khoang và đưa chất liệu độn có hình dáng phù hợp vào, cố định và khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Cằm sẽ sưng bầm trong khoảng 3-5 ngày sau đó giảm dần và hết hẳn. Sau khoảng 3-6 tháng, cằm sẽ đẹp tự nhiên, không còn dấu vết phẫu thuật.

Độn cằm có hại không - Mô phỏng

Độn cằm có hại không – Ảnh mô phỏng

Với dịch vụ độn cằm, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW khẳng định là nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và tay nghề bác sĩ cao thì độn cằm hoàn toàn không có hại hay biến chứng gì cả bạn nhé. Điều này đã được các chuyên gia thẩm mỹ  hàng đầu chứng nhận.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ thẩm mỹ tân tiến được chuyển giao từ Hàn Quốc, chúng tôi là nơi duy nhất tại Việt Nam thực hiện phương pháp độn cằm bằng nẹp Vis, giúp khách hàng có được chiếc cằm đẹp vĩnh viễn mà không lo bị méo, lệch như các phương pháp cũ. Hơn nữa, với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, chất liệu độn được nhập khẩu hoàn toàn từ bệnh viện JW Hàn Quốc, sẽ mang đến cho khách hàng một kết quả như ý và đảm bảo an toàn. Thực hiện độn cằm tại JW, khách hàng sẽ nhận được thẻ bảo hành lên đến 10 năm, giúp bạn an tâm làm đẹp.

Độn cằm có hại không - Trước và sau 1

Độn cằm có hại không - Trước và sau 2

Độn cằm có hại không – Ảnh trước sau

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Mỹ Duyên sẽ không còn băn khoăn độn cằm có hại không? và có thể an tâm khắc phục tình trạng cằm ngắn của mình. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc gì thì có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Chúc bạn luôn xinh đẹp.

Trang chủ: Nâng mũi

Từ khóa: don cam co hai khong, don cam, phau thuat khuon mat