Độn cằm có rủi ro gì không

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, bạn em đang rủ em đi độn cằm chung để có chiếc cằm V line thon gọn. Em cũng muốn đi thực hiện lắm nhưng không biết độn cằm có rủi ro gì không? Mong được giải đáp để em có quyết định sớm ạ. (Anh Thúy, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thúy!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn đến chuyên mục tư vấn và giải đáp khách hàng của thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời hắc mắc “Độn cằm có rủi ro gì không?” của bạn ngay sau đây.

Trước đây không có mấy người quan tâm đến vẻ đẹp hay hình dáng của của chiếc cằm. Nhưng với xu hướng làm đẹp hoàn thiện hiện nay, chiếc cằm được chú ý nhiều hơn vì đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dáng gương mặt. Một chiếc cằm thon dài, cân đối sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên thanh tú, nhẹ nhàng, ngược lại cằm lẹm, ngắn sẽ làm bạn trông thiếu nữ tính và mềm mại. Với phương pháp độn cằm tân tiến hiện nay, có thể giúp khắc mọi khuyết điểm và mang đến cho bạn một dáng cằm hài hòa như mong muốn.

don-cam-co-rui-ro-gi-khong-anh-minh-hoa

Tuy nhiên trước khi bước vào bất cứ ca phẫu thuật nào, khách hàng nhất là chị em phụ nữ đều lo sợ đến tính an toàn trong và sau quá trình thực hiện, độn cằm cũng như thế. Theo đánh giá của chuyên gia thì độn cằm Hàn quốc là phương pháp hữu hiệu và ít xảy ra rủi ro. Nhưng để đảm bảo an toàn và kết quả, bạn nên chú ý lựa chọn cho mình một nơi thực hiện uy tín và chất lượng.

Phương pháp độn cằm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ được chuyển giao 100% từ bệnh viện Jeong Won – Top 5 những bệnh viện uy tín nhất tại Hàn Quốc thông qua việc chuyện nhượng thương hiệu sẽ cam kết mang đến cho bạn một chiếc cằm đẹp, đảm bảo an toàn và không có bất kì rủi ro nào. Thực hiện độn cằm tại JW là những bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có kinh nghiệm trên 10 năm và được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc sẽ thao tác một cách tỉ mỉ, cẩn thận theo đúng quy trình của Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, hệ thống trang thiết bị. Mọi máy móc, nguyên vật liệu trong phẫu thuật tại JW được nhập từ Hàn Quốc, đặc biết chất liệu độn cằm là loại sụn mềm chuyên biệt, được chứng nhận an toàn, thân thiện với cơ thể, không gây ra hiện tượng đào thải chất độn. Hơn nữa chỉ duy nhất tại JW sử dụng phương pháp độn cằm bằng nẹp Vis, giúp cố định chất độn không bị lệch, méo sau khi phẫu thuật, cho kết quả đẹp duy trì vĩnh viễn.

Độn cằm có rủi ro gì không - Trước và sau 1

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/