Độn cằm hỏng có sửa được không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em đã độn cằm 1 lần nhưng sau khoảng 2 tháng, cằm có dấu hiệu bị lệch qua một bên nên nhìn khuôn mặt trông rất kì, hơn nữa sờ vào thấy cứng và đau nhẹ. Chị em nói bị độn cằm bị hỏng rồi và phải đi sửa lại ngay nếu không sẽ bị nặng thêm khiến em lo quá. Bác sĩ cho em hỏi độn cằm hỏng có sửa được không vậy ạ? (Mai Trần, Vũng Tàu)

Trả lời

Thân chào Mai Trần. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp mail của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Thắc mắc “Độn cằm hỏng có sửa được không?” của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Theo mô tả của bạn thì có thể xác định là cằm của bạn đã bị lệch sau khi nâng, nguyên nhân của tình trạng này xuất phát từ việc thực hiện phẫu thuật không đúng kỹ thuật, sử dụng sụn nhân tạo chất lương kém, tay nghề bác sĩ không cao. Để giải quyết triệt để tình trạng này, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được phẫu thuật độn cằm lại giúp cho hình dáng cằm cho đẹp hơn.

Độn cằm hỏng có sửa được không - Ảnh minh họa

Độn cằm hỏng có sửa được không – Ảnh minh họa

Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và kiểm tra nguyên nhân dẫn đến tình trạng cằm hỏng để đưa ra giải pháp phù hợp, lựa chọn kích thước miếng độn mới cho hài hòa và cân xứng với khuôn mặt bạn.

Chất liệu độn tại JW là loại sụn mềm chuyên biệt có cấu tạo đặc biệt được thiết kế ôm sát hai bên phần phía trên cằm giúp cho dáng cằm không bị những phần khấc không tự nhiên, mặt khác được thiết kế với rất nhiều kích cỡ khác nhau, để đảm bảo bác sĩ sẽ lựa chọn được loại kích cỡ thích hợp cho mỗi trường hợp bệnh nhân khác nhau. Chất liệu này đượ kiểm định là an toàn cho sức khỏe khách hàng, duy trì lâu dài và được JW nhập 100% từ Hàn Quốc.

Độn cằm hỏng có sửa được không - Chất liệu độn cằm

Chất liệu độn cằm tại JW là sụn mềm chuyên biệt có nhiều hình dáng và kích cỡ khác nhau

Để thực hiện phẫu thuật độn cằm lại, bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành phẫu thuật lấy phần sụn độn cằm cũ ra và độn cằm lại cho bạn. Cố định sụn nhân tạo bằng nẹp Vis chuyên dụng có khả năng chống lệch, đây là kĩ thuật tiên tiến nhất của dịch vụ độn cằm được JW tiếp nhận từ bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc.  Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ khắc phục được toàn bộ tình trạng cằm hỏng, giúp bạn sở hữu dáng cằm đẹp hài hòa với toàn bộ khuôn mặt và đặc biệt hơn là có độ bền vĩnh viễn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng về kết quả sau phẫu thuật cũng như chất lượng dịch vụ vượt trội của chúng tôi. Dịch vụ độn cằm tại JW với chế độ bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương với Hàn Quốc là 10 năm sẽ giúp bạn an tâm với kết quả đạt được.

Độn cằm hỏng có sửa được không - Trước và sau 1

Độn cằm hỏng có sửa được không - Trước và sau 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện độn cằm tại JW.

Để có thêm những thông tin chi tiết nhằm giải quyết tốt nhất tình trạng độn cằm hỏng của mình, bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Chúc bạn sớm có dáng cằm đẹp như ý!

Từ khóa:

– don cam hong co sua duoc khong

– don cam hong

don cam

–  phau thuat khuon mat

Trang chủ: Dichvunangmui.com