Phẫu thuật độn cằm lẹm theo công nghệ chuẩn Hàn tại Việt Nam

Độn cằm lẹm là giải pháp tối ưu cho những người có chiếc cằm bị thụt vào bên trong khiến gương mặt thiếu cân đối. Tại Việt Nam, phương pháp này được áp dụng rất phổ biến.

độn cằm lẹm

Cằm lẹm khiến gương mặt trông thiếu hài hòa (Ảnh minh họa)

Cuộc sống sinh ra vốn không công bằng, có người sở hữu gương mặt đẹp toàn diện nhưng cũng có người bị khiếm khuyết ở một bộ phận nào đó. Điều này tạo nên sự chênh lệch về tâm lý, người thì tự tin, người thì mặc cảm. Do vậy, phẫu thuật thẩm mỹ ra đời nhằm cân bằng lại vẻ đẹp tự nhiên. Đặc biệt, đối với những ai đang sở hữu chiếc cằm ngắn lẹm thì thẩm mỹ độn cằm sẽ là giải pháp tối ưu cải thiện khuôn mặt trở nên hài hòa, xinh xắn.

Thế nào là cằm lẹm?

Cằm lẹm là hiện tượng chiếc cằm bị ngắn thụt vào bên trong khiến cho 3 điểm tiêu chuẩn trên gương mặt bị lệch (hay còn gọi là I Line), không nằm trên 1 đường thẳng, bao gồm đỉnh mũi, môi và cằm.

độn cằm lẹm

Mô phỏng cằm lẹm (trái) và cằm chuẩn (phải) để thấy sự khác biệt về chiếc cằm khiếm khuyết và chiếc cằm chuẩn bình thường

Cằm lẹm có nhiều mức độ khác nhau, nặng thì môi sẽ bị ảnh hưởng, vùng môi dưới và môi trên nhô lộ ra ngoài; nhẹ thì khiến cho 1/3 phần mặt dưới bị thiếu độ sáng, mất cân đối, trông thiếu thẩm mỹ.

Phẫu thuật độn cằm lẹm – Giải pháp cho chiếc cằm bị khiếm khuyết

Phẫu thuật độn cằm lẹm được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Theo đó, bạn sẽ được các bác sĩ thực hiện độn cằm lẹm bằng cách đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi. Dựa vào hình dáng cằm của khuôn mặt, bác sĩ tính toán độ lẹm của cằm sao cho đưa miếng độn cằm vào vừa đủ, cân đối.

độn cằm lẹm

Mô phỏng phẫu thuật độn cằm tại JW

Sở dĩ độn cằm được ưa chuộng là bởi kĩ thuật thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, bác sĩ chỉ tiến hành phẫu thuật qua một đường mổ nhỏ ở mơi dưới nên giấu được sẹo. Bên cạnh đó, trước khi độn cằm lẹm, bạn còn được gây tê để giảm đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

độn cằm lẹm

Các bác sĩ tại JW tiến hành phẫu thuật độn cằm an toàn

Phẫu thuật cằm lẹm ở đâu uy tín?

Độn cằm lẹm tuy đơn giản nhưng để có kết quả tự nhiên, không có hiện tượng di lệch hay biến chứng về sau thì lại là cả một vấn đề. Do vậy, bạn cần lưu ý lựa chọn trung tâm thực hiện kĩ thuật này theo công nghệ đạt chuẩn để có kết quả như mong muốn.

Nếu như trước kia muốn độn cằm lẹm thì bạn phải tốn thời gian, công sức và chi phí đi sang tận đất nước Hàn Quốc xa xôi thì giờ đây, bạn không phải lo ngại vấn đề đấy nữa. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị độn cằm lẹm đạt chuẩn 5 sao trước tiên trong cả nước, áp dụng thực hiện phẫu thuật theo công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ JW nổi tiếng Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn dáng cằm chuẩn đẹp, cân đối, hài hòa, khắc phục mọi hình dáng cằm bị khiếm khuyết.

độn cằm lẹm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm tại JW

độn cằm lẹm

Vùng cằm trở nên hài hòa hơn sau khi được thực hiện phẫu thuật độn cằm tại JW

Bạn có thể tham khảo độn cằm giá bao nhiêu để biết thêm chi phí về dịch vụ