Độn cằm nẹp vít là như thế nào

Hỏi:

Em thắc mắc là tại JW có giới thiệu độn cằm nẹp vít đặc biệt hơn so với các phương pháp độn cằm khác. Nhưng em chưa được rõ độn cằm nẹp vít là như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp thêm. (Long Phụng, Quảng Nam)

Trả lời:

Chào Phụng!

Cảm ơn câu hỏi của bạn đã gửi đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về phương pháp độn cằm nẹp vít là như thế nào, chúng tôi xin trả lời như sau:

Độn cằm là một trong những phương pháp thẩm mỹ gương mặt nhanh chóng, đơn giản nhất giúp khắc phục các tình trạng cằm ngắn, lẹm và mang đến một khuôn mặt thon gọn, cân đối.

Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản, thực hiện bằng cách gây tê, sau đó bác sĩ sẽ rạch một đường mổ ở trong miệng, đưa miếng độn có kích thước phù hợp đặt vào vùng trước dưới cằm, phẫu thuật phía trong miệng đặt sát màng xương, giúp thay đổi hình dáng cằm nhanh chóng.

Độn cằm nẹp vít là như thế nào - Ảnh minh họa

Độn cằm nẹp vít là như thế nào – Ảnh minh họa

Tuy nhiên các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt độn cằm cũ thường hay gặp phải trường hợp cằm bị méo, bị lệch sau khi độn. Nguyên nhân là do cấu trúc cơ vùng này di động khi cười, nói, ăn, các biểu cảm khuôn mặt. Hơn nữa là vùng này do cấu trúc xương cằm thường nhô nên sụn nhân tạo khó bám chặt vào. Chính vì thế phương pháp độn cằm nẹp vít ra đời, giúp khắc phục hoàn toàn các biến chứng này.

Độn cằm nẹp vít là như thế nào - Mô phỏng

Độn cằm nẹp vít là như thế nào – Ảnh mô phỏng

Độn cằm nẹp vít hiểu đơn giản là cố định chất liệu độn vào vùng cằm bằng nẹp vít để đảm bảo vật liệu này không di động. Kỹ thuật nẹp vít giúp sụn nhân tạo không di lệch và ít đau sau tiểu phẫu đồng thời có thể duy trì kết quả vĩnh viễn.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, kỹ thuật độn cằm nẹp vít là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được chuyển giao từ bệnh viện JW – Top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vít bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín về phương pháp này. Nẹp vít được sử dụng tại JW bằng Titan cao cấp không hoen rỉ, là loại chuyên dùng cho các phẫu thuật lớn nên rất bảo đảm an toàn và độ chắc chắn cao. Hơn nữa khi thực hiện độn cằm, bạn còn nhận được phiếu bảo hành chắc chắn lên đến 10 năm giúp bạn sở hữu một chiếc cằm đẹp tự nhiên, an toàn và duy trì lâu dài.

Độn cằm nẹp vít là như thế nào - Trước và sau 1

Độn cằm nẹp vít là như thế nào - Trước và sau 2

Khách hàng thực hiện độn cằm nẹp vít tại JW

 

Từ khóa:

– don cam nep vit
don cam
– phau thuat khuon mat

Trang chủ: Dichvunangmui.com