Độn cằm ở đâu đẹp và uy tín để không phải lo lắng về biến chứng

Nếu đang tự ti vì chiếc cằm lẹm, cằm ngắn làm gương mặt mất cân đối và thanh tú bạn hãy lựa chọn phương pháp độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc. Để biết độn cằm ở đâu đẹp và uy tín, không phải lo lắng về biến chứng, bạn hãy tham khảo ở bài viết sau đây.

Độn cằm ở đâu đẹp và uy tín

Độn cằm ở đâu đẹp và uy tín để không phải lo lắng về biến chứng 

Chiếc cằm V Line thanh tú sẽ giúp phái đẹp trở nên xinh hơn, quyến rũ hơn với gương mặt thon gọn, thanh thoát. Hiện nay, phương pháp độn cằm đang trở thành trào lưu làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ.

Thế nào là độn cằm V Line Hàn Quốc?

Hình ảnh những diễn viên, ngôi sao Hàn Quốc xinh đẹp, gương mặt V Line thanh tú có lẽ đã không còn xa lạ với chúng ta. Có một sự thật là đa số họ đều từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc như ý. Một trong những phương pháp làm đẹp đang được ưa chuộng tại Hàn là độn cằm thẩm mỹ.

Phương pháp độn cằm thường áp dụng cho trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm và độ tuổi trên 18, khi mà các mô cơ cũng như xương mặt đã tường đối hoàn chỉnh, không còn phát triển thêm.

Độn cằm ở đâu đẹp và uy tín

Mô phỏng tiến trình độn cằm V Line theo công nghệ Hàn Quốc

Sau khi xác định dáng cằm, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ trong miệng, đưa miếng độn Implant vào để giúp cằm dài hơn, tạo thành đường nét V Line cho gương mặt thêm phần xinh đẹp. Implant độn cằm là vật liệu mềm, có độ tương thích cao với cơ thể nên sẽ không gây ra các biến chứng, vì thế khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Độn cằm ở đâu đẹp và uy tín để không phải lo lắng về biến chứng 

Vì là công nghệ xuất phát từ Hàn Quốc, do vậy khi chị em phụ nữ Việt muốn áp dụng cần phải đến các trung tâm có sự chuyển giao kỹ thuật một cách rõ ràng để đạt hiệu quả nhu mong đợi đồng thời nâng cao an toàn cho sức khỏe.

Độn cằm ở đâu đẹp và uy tín

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Hiện nay, mô hình nhượng quyền thương hiệu đã được áp dụng tại Việt Nam ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đến với JW, khách hàng Việt sẽ được tiếp cận những công nghệ làm đẹp mới, tân tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn xứ Kim Chi.

Độn cằm ở đâu đẹp và uy tín

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trình độ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Độn cằm ở đâu đẹp và uy tín

Khách hàng có chiếc cằm bị lẹm được khắc phục bằng phương pháp độn cằm tại JW

Độn cằm ở đâu đẹp và uy tín

Độn cằm tại JW giúp cho gương mặt khách hàng trẻ trung và xinh đẹp hơn

Độn cằm ở đâu đẹp và uy tín

Khách hàng trở nên xinh đẹp hơn sau khi độn cằm V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Độn cằm V Line tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên sâu. Trong quá trình khám, tư vấn bác sĩ sẽ dựa vào dáng cằm thực tế của từng khách hàng để lựa chọn kích thước vật liệu độn phù hợp cũng như kỹ thuật an toàn. Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại, thời gian phẫu thuật cũng như hồi phục được đẩy nhanh hơn, đặc biệt không để lại sẹo nhờ may vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh, chuyên biệt.

Bạn có thể xem độn cằm giá bao nhiêu để biết thêm thông tin về chi phí của dịch vụ