Độn cằm và Gọt cằm

Hỏi:

Chào bác sĩ, thời gian gần đây em có nghe nói nhiều đến 2 phương pháp độn cằm và gọt cằm có thể giúp khắc phục các khuyết điểm về hình dáng gương mặt và giúp gương mặt đẹp hơn. Tuy nhiên em không biết gọt cằm và độn cằm có gì khác nhau không vậy ạ? Trường hợp nào thì sử dụng độn cằm và trường hợp nào thì nên gọt cằm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với. (Hương Thủy, Tây Ninh)

Trả lời:

Chào Thủy!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi, thắc mắc của bạn về 2 phương pháp gọt cằm và độn cằm sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Hình dáng khuôn mặt được tạo nên từ phần xương trán, xương gò má, xương góc hàm và xương hàm. Nếu như bất kì bộ phần nào bị mất cân đối cũng sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ khuôn mặt, trong đó phần xương cằm là trường hợp bất cân xứng hay gặp nhất. Để giúp quyết tình trạng này, thông thường có 2 phương pháp là độn cằm và gọt cằm.

Độn cằm và gọt cằm - Ảnh minh họa

Độn cằm và gọt cằm – Ảnh minh họa

Gọt cằm là gì?

Gọt cằm là phương pháp tác động vào phần xương cằm bằng cách loại bỏ bớt phần xương dư thừa nhờ máy cắt xương chuyên dụng. Phương pháp này có thể khắc phục trường hợp cằm thô, bạnh, cằm quá dài để gương mặt trông thon thả hơn hoặc tạo dáng gương mặt V line như mong muốn. Gọt cằm được thực hiện bằng cách gây mê trong khoảng thời gian từ 1-2h.

==> Xem thêm chi tiết về Phẫu thuật Gọt cằm

Độn cằm và Gọt cằm - Mô phỏng

Độn cằm và gọt cằm – Ảnh mô phỏng gọt cằm

Độn cằm là gì?

Độn cằm là phương pháp dùng chất liệu sụn nhân tạo có cấu trúc và hình dáng đặc biệt để đưa vào bên trong miệng, ngay vị trí của cằm làm thay đổi hình dáng cằm. Ngoài ra, độn cằm còn được cố định bằng nẹp Vis chuyên chuyên dụng, giúp chống lệch, méo, cho kết quả vĩnh viễn. Phương pháp này thích hợp cho các trường hợp cằm ngắn, lẹm… giúp kéo dài gương mặt như mong muốn. Độn cằm là một tiểu phẫu khá đơn giản, chỉ cần gây tê khi thực hiện với thời gian từ 30-45 phút.

==> Xem thêm chi tiết Dịch vụ Độn cằm

Độn cằm và Gọt cằm - Mô phỏng

Độn cằm và gọt cằm – Ảnh mô phỏng độn cằm

Gọt cằm và độn cằm nên thực hiện phương pháp nào?

Tùy theo tình trạng của từng khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp. Với một số trường hợp cằm vừa vuông to, lại bị ngắn, bác sĩ sẽ thực hiện kết hợp cả 2 phương pháp để mang đến một gương mặt hài hòa và một kết quả như mong muốn. Vì thế trong bất kì ca phẫu thuật nào, chỉ định của bác sĩ đều đóng 1 vai trò rất quan trọng, vậy nên bạn cần tìm hiểu kĩ về địa chỉ thực hiện cũng như bác sĩ thẩm mỹ trước khi có ý định thực hiện nhé.

Những thông tin trên hy vọng có thể giải đáp thắc mắc của bạn. Bạn có thể liên hệ để thăm khám tư vấn miễn phí tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc – chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, thương hiệu thẩm mỹ được nhiều người tin chọn. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW bạn sẽ được tư vấn cụ thể trước và sau mổ bởi chính đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chiếc cằm xinh xắn của mình sau phẫu thuật.

Độn cằm và Gọt cằm - Trước và sau 1

Độn cằm và gọt cằm – Ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm

Độn cằm và Gọt cằm - Trước và sau 2

Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

Trang chủ: Nâng mũi

Tag: don cam va got cam, don cam, got cam, phau thuat khuon mat