Dụng cụ nâng mũi Nose Secret

Sở hữu chiếc mũi cao thon như các diễn viên Hàn Quốc luôn là khao khát của nhiều bạn trẻ, chính vì thế các bạn luôn tìm mọi cách giúp mũi mình trở nên cao hơn. Một trong những trào lưu gây sốt hiện nay là phương pháp Nâng mũi bằng Nose Secret

 

Dụng cụ nâng mũi Nose Secret 1

 

Giới thiệu Dụng cụ nâng mũi Nose Secret

Trong lời giới thiệu thì dụng cụ nâng mũi Nose Secret nguồn gốc từ Hàn Quốc và Thái Lan bao gồm một cặp nẹp cong, mềm. Một bộ dụng cụ bao gồm 2 chiếc que nâng mũi với một chiếc que kéo. Cách sử dụng cũng khá đặc biệt, bạn chỉ cần đưa 2 que nâng mũi vào 2 lỗ mũi rồi dùng nhíp căn chỉnh đưa que sát với sống mũi và đứng thẳng, mặt cong hướng lên trên. Khi muốn tháo ra thì dùng que kéo que nâng ra. Chiếc mũi tẹt đã thành mũi cao trong tích tắc.

Dụng cụ nâng mũi Nose Secret 2

 

Giá thành dụng cụ nâng mũi Nose Secret 

Và giá của những dụng cụ này thì cũng rất đa dạng, dao động từ 500k – 1.200k đối với hàng nhập từ Hàn Quốc và 200k – 700k với hàng gốc Thái Lan. Sở dĩ, giá của những dụng cụ nâng mũi nose secret chênh lệch nhau nhiều như vậy bởi dụng cụ này chưa qua kiểm định của cơ quan chức năng. Giá là do người bán tự điều chỉnh.

Dụng cụ nâng mũi Nose Secret 3

Tuy tác dụng nâng mũi “thần kỳ” là như vậy nhưng dụng cụ này chỉ mang tính tạm thời cho đầu mũi của bạn cao hơn thôi, còn về lâu về dài dụng cụ này có thể gây ra những tổn thương về mũi nghiêm trọng vì dị ứng, hay nguy cơ hít phải. Ngoài ra khi bạn đưa dụng cụ nâng vào mũi không cẩn thận có thể làm tổn thương các mô mềm trong mũi, khó thở hay nhiễm trùng mũi do dụng cụ thiếu vệ sinh và ảnh hưởng tới chức năng của mũi.

Để sở hữu một chiếc mũi cao thon gọn, duy trì lâu dài, bạn có thể thực hiện phương pháp nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Đây là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Sau ca phẫu thuật đơn giản, nhanh chóng bạn đã sở hữu ngay chiếc mũi cao như ý, duy trì kết quả vĩnh viễn mà không hề đau, hay để lại sẹo.

Từ khóa: dung cu nang mui nose secret, nang mui