Eo phẳng lì chỉ sau 7 ngày với chuối và dưa chuột

Mỡ bụng là một trong những điều phiền não của đa phần chị em phụ nữ, vì nó làm cho thân hình của họ trông kém hấp dẫn. Ngoài ra, vùng mỡ bụng thừa thãi này còn là một trong những nguyên nhân gây bệnh tăng huyết áp, tim mạch và tiểu đường.

 

Sinh tố chuối

Chuẩn bị

– 1 quả táo

– 2 nắm rau bina

– 5 dâu tây

– 1 quả chuối

– 1 cốc sữa chua

– 1/2 quả cam vắt lấy nước.

Eo phẳng lì chỉ sau 7 ngày - Sinh tố chuối

Thực hiện:

Cho tất cả các loại quả vào máy xay, thêm ít đá và tiến hành xay sinh tố. Chỉ cần chưa đầy 1 phút bạn đã có sinh tố trái cây giúp giảm cân. Các thành phần như chuối, dâu tây , sữa chua đều chứa hàm lượng vitamin cao giúp chuyển hóa chất chất béo, cộng thêm các lợi khuẩn của sữa chua sẽ giúp hoạt động tiêu hóa và chuyển hóa các chất thành năng lượng, bao gồm các tế bào mỡ, chất béo tích tụ lâu ngày đều được chuyển hóa thành năng lượng. Nhờ vậy mà sử dụng sinh tố này có khả năng giảm mỡ bụng và giảm cân nhanh.

Nước ép dưa chuột

Chuẩn bị:

– 1/3 ly nước lọc

– 1 quả dưa chuột

– 1 thìa cà phê gừng băm nhuyễn

– 1/2 quả chanh

– 1 ít rau mùi tây

Eo phẳng lì chỉ sau 7 ngày - Nước ép dưa chuột

Thực hiện:

Cho tất cả những nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn trong khoảng 3-5 phút. Sau đó, lọc bỏ phần xác, chỉ uống phần nước ép trước khi đi ngủ.

Cách thực hiện

Để đạt hiệu quả trong 3 ngày giảm cân với 2 sinh tố này, bạn cần uống 1 cốc vào buổi sáng trước khi ăn và buổi trưa sau khi ăn. Nó sẽ giúp bạn thanh lọc và tiêu hóa tốt. Hãy thực hiện điều này liên tục trong 7 ngày sẽ thấy kết quả vòng eo thon gọn hơn.

Đây là liệu pháp đốt mỡ hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khỏe nên bạn sẽ phải kiên trì 2-3 tuần để có được vòng bụng phẳng lì. Ngoài đốt mỡ bụng, bạn có thể giảm được 2kg trong vòng 1 tháng đấy. Thật tuyệt vời đúng không?

Trang chủ: Dichvunangmui.com