Gel nâng mũi Hàn Quốc

Ngày nay, sở hữu chiếc mũi cao thon gọn luôn là xu hướng làm đẹp được rất nhiều chị em yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng được ông trời ưu ái cho sở hữu chiếc mũi cao như ý. Vì thế để thực hiện mong muốn trở nên đẹp hơn, rất nhiều người đã tìm đến các phương pháp khác nhau, trong đó các chị em đang truyền tai nhau loại gel nâng mũi Hàn Quốc không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, thực chất của những dòng sản phẩm này là gì? Chúng có thực sự hiệu quả tối ưu?

Trước hết, cần hiểu rõ Gel hay còn gọi là Serum có nghĩa là tinh chất, trong ngành mỹ phẩm, đó là những sản phẩm sinh học đậm đặc chứa các hoạt chất sinh học nhiều gấp 10 lần các sản phẩm dạng kem.

Loại Gel nâng mũi Hàn Quốc này được quảng cáo như một “thần dược” giúp nâng mũi với cách sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ cần thoa một lớp lên mũi, sau đó massage từ 5 – 10 phút rồi dùng một loại kẹp, kẹp mũi từ 3 đến 6 phút, sau đó bỏ kẹp và lột lớp Gel đã khô trên mũi đi.

Theo những người cung cấp thì vì loại Gel nâng mũi Hàn Quốc này là sản phẩm mới nên bán với giá khuyến mãi là 140 ngàn đồng/tuýp. Tuy nhiên, vì sản phẩm phải sử dụng 10 tuýp mới có tác dụng nên các khách hàng được khuyến khích mua Gel nâng mũi giá rẻ là 10 tuýp với giá 1 triệu đồng. Người bán còn cam kết sử dụng Gel nâng mũi Hàn Quốc này liên tục trong một tháng, mũi sẽ cao rõ rệt khoảng 8mm, kèm theo loạt hình ảnh của người sử dụng từ mũi tẹt, mũi to đã trở nên thon gọn, cao thẳng tắp.

Cho đến hiện tại thì hấu hết các chị em khi sử dụng loại Gel này chỉ tin theo lời quảng cáo mà không kiểm nghiệm thực sự là loại kem này có mang lại hiệu quả như mong muốn hay không.

Các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ trên thế giới đều chưa đưa ra được nhận định chính xác Gel có tác dụng trong việc nâng mũi. Chưa kể việc các thành phần trong Gel nâng mũi Hàn Quốc đều không có nguồn gốc rõ ràng, vì vậy việc chất liệu trong kem ảnh hưởng đến sức khỏe con người là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Hơn nữa sử dụng serum, hay dụng cụ kẹp nâng mũi thì cũng chỉ là những tác động bên ngoài, có thể giúp nâng mũi “tạm thời”, trong khoảng thời gian nhất định, như một cách che mắt người dùng. Vì vậy, những lời quảng bá như tác dụng thần kì, nâng mũi tức thì, hiệu quả lâu dài… là điều không thực.

Muốn nâng mũi, bạn cần thay đổi cấu trúc xương sụn của mũi, vì vậy, phẫu thuật nâng mũi là lựa chọn tối ưu, hiệu quả nhất. Nâng mũi S Line là phương pháp nâng mũi có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sự tự thân bọc đầu mũi làm cho mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Phương pháp này hoàn toàn an toàn với cơ thể, không biến chứng, không để lại sẹo đồng thời lại có thể duy trì vĩnh viễn.
Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại áp dụng phương pháp nâng mũi  S line công nghệ Hàn Quốc  tiên tiến nhất trên thế giới,  tay nghề bác sĩ giỏi thành công hơn ngàn ca phẫu thuật với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp, cân đối và hài hòa với khuôn mặt, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe không để lại bất kỳ biến chứng gì.

Gel nâng mũi Hàn Quốc - Trước và sau

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – một địa chỉ đáng tin cậy đành cho chị em phụ nữ, sự chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ nơi đây chắc chắn khiến bạn sẽ hài lòng.