Giá cả nâng mũi Hàn Quốc

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện! Em muốn hỏi là giá cả nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là bao nhiêu ạ? Tại vì em thấy ở nhiều thẩm mỹ có giá cả khác và chênh lệch nhau quá nên rất khó để lựa chọn. (Hoàng Tiên, tp HCM)

Trả lời:

Xin chào bạn Hoàng Tiên!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn về giá cả nâng mũi Hàn Quốc như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những dịch vụ làm đẹp được các chị em quan tâm và yêu thích nhất hiện nay. Vì thế ngày càng nhiều các trung tâm thẩm mỹ giới thiệu về dịch vụ này với những chi phí khác nhau khiến các chị em hoang mang.

Tuy nhiên khi đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, điều quan trọng nhất là kết quả và sự an toàn. Vì thế không nên chỉ dựa vào giá cả mà vội vàng lựa chọn những cơ sở không uy tín, kém chất lượng sẽ có thể khiến bạn hối hận vì kết quả không như ý hay các biến chứng sau phẫu thuật.

Tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác với bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là điểm dừng chân của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước khi có mong muốn thực hiện nâng mũi.

Với những công nghệ nâng mũi tân tiến nhất từ Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại,  chất liệu phẫu thuật có xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi tự tin mang đến cho mọi khách hàng dáng mũi cao, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt và nhất là không xảy ra biến chứng như duy trì lâu dài mãi mãi.

Tùy thuộc vào tình trạng mũi của từng người mà chi phí nâng mũi có thể dao động khác nhau. Thông thường nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có giá từ 15-20 triệu đồng và được bảo hành trong 10 năm.

Giá cả nâng mũi Hàn Quốc - Trước và sau

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi xinh như ý!