Giá dịch vụ hút mỡ bụng

Hỏi: Tôi được biết tại JW có dịch vụ hút mỡ bụng an toàn mà không cần phẫu thuật đúng không? Tôi đang có nhu cầu này nên muốn hỏi về giá dịch vụ hút mỡ bụng là bao nhiêu để đi thực hiện. Mong được giải đáp sớm nhất. (Thụy Hiền, Phú Yên)

 

Trả lời:

Chào Hiền!

Chúng tôi rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về thắc mắc giá dịch vụ hút mỡ bụng là bao nhiêu của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Mỡ thừa không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ, khiến nhiều người cảm thấy tự ti, mặc cảm trong giao tiếp mà còn gây khó khăn cho quá trình vận động, hay mệt mỏi và dễ mắc những chứng bệnh nguy hiểm. Chính vì những lý do đó, mà nhiều chị em gặp phải tình trạng mỡ thừa đang rất lo lắng tìm đến các phương pháp tập thể dục, ăn kiêng, uống các loại thực phẩm chức năng tiêu hao mỡ… Những phương pháp này đòi hỏi nhiều thời gian nhưng hiệu quả mang lại không đáng kể. Do đó, từ khi ra đời, hút mỡ bụng không phẫu thuật được xem là phương pháp hiệu quả giúp chị em nhanh chóng loại bỏ tình trạng mỡ dư thừa trong cơ thể, lấy lại vóc dáng cân đối, khỏe mạnh.

Giá dịch vụ hút mỡ bụng - Ảnh minh họa

Giá dịch vụ hút mỡ bụng – Ảnh minh họa

Hút mỡ bụng nội soi Laser Lipo là kỹ thuật ưu việt nhất hiện nay được tổ chức FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam… chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn. Công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo với bước sóng 10 600nm có thể phá hủy và hóa lỏng những mô mỡ thừa rắn chắc nhất, sau đó hút bỏ lượng mỡ dư thừa một cách triệt để giúp loại bỏ đến 98% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, điểm đặc biệt của kĩ thuật hút mỡ này là sử dụng sóng 980nm và sóng RF kích thích tái tạo collagen nuôi dưỡng, làm săn chắc da ở vùng điều trị, giúp da không bị chùng nhão, chảy xệ như các phương pháp cũ.

Giá dịch vụ hút mỡ bụng - Ảnh mô phỏng

Giá dịch vụ hút mỡ bụng – Ảnh mô phỏng 

Hiện tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, dịch vụ hút mỡ an toàn bằng Laser Lipo đã được thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Quy trình hút mỡ được JW thực hiện một cách nghiệm ngặt tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Tùy vào từng tình trạng và mong muốn của khách hàng mà giá dịch vụ hút mỡ bụng có sự chênh lệch khác biệt. Bạn có thể tham khảo chính xác hơn ở bảng giá sau.

Giá dịch vụ hút mỡ bụng - Trước và sau 1

Khách hàng thực hiện hút mỡ tại JW

 

Từ khóa:

– gia dich vu hut mo bung

– gia hut mo bung

– gia hut mo

hut mo bung

– hut mo

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com