Giá thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, về cơ bản thì tôi khá hài lòng với chiều cao chiếc mũi của mình, chỉ mỗi tội mũi cao nhưng lại không được thon gọn do cánh mũi và đầu mũi quá to, vì thế tôi muốn đi phẫu thuật cho mũi gọn hơn. Thẩm mỹ viện cho mình hỏi giá thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi là bao nhiêu vậy? ( Ngọc Ngô, Biên Hòa?)

Trả lời:

Xin chào Ngọc Ngô!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với câu hỏi của bạn về giá thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Một trong những khuyết điểm thường gặp của người Á Đông là chiếc mũi kém thon gọn do cánh mũi và đầu mũi to. Vì thế phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi là một biện pháp hiệu quả giúp bạn sở hữu được chiếc mũi thon gọn như mong muốn.

gia-thu-nho-canh-mui-va-dau-mui-1

Thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi hay còn gọi là tạo hình mũi là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp. Tuy vậy, để đạt được kết quả như mong muốn, quy trình thu nhỏ cánh mũi lại phụ thuộc hoàn toàn vào kinh nghiệm của bác sĩ và phải là người có tay nghề cao, thực hiện thành thục các bước kỹ thuật một cách tỉ mỉ và chính xác nhất.

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng theo đúng quy định của Bộ Y tế, với công nghệ chuẩn Hàn Quốc, không chỉ đảm bảo tính an toàn và kết quả thẩm mỹ mà còn hạn chế tối đa đau sưng, xâm lấn.

Sau khi thực hiện, khách hàng còn được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc để nhanh chóng ổn định và đảm bảo kết quả tốt nhất. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, kháng viêm, chống phù nề… cho khách hàng nhanh chóng hồi phục, giảm thiểu tối đa tình trạng sưng nề.

Chi phí thu gọn cánh mũi là 7-10 triệu tùy trường hợp.

Giá thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi - Trước và sau

Chi phí thu nhỏ đầu mũi là 15 triệu đồng.

Giá thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi - Trước và sau

Chúc bạn mạnh khỏe!

Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi