Giá tiền nâng mũi S line năm 2018?

Giá tiền nâng mũi S line năm 2018? đang là câu hỏi được rất nhiều người băn khoăn khi có nhu cầu thẩm mỹ mũi. Tham khảo bài viết sau đây để biết được mức giá chuẩn nhất 2018.

Giá tiền nâng mũi S line

Giá tiền nâng mũi S line năm 2018?

Giá tiền nâng mũi S line năm 2018?

Nâng mũi S line là một trong những phương pháp nâng mũi được đông đảo khách hàng lựa chọn nhất năm 2018. Để biết chính xác giá tiền nâng mũi S line chuẩn nhất năm 2018. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá chi tiết tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – một địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay.

NÂNG MŨI S LINE (MŨI LẦN ĐẦU PHẪU THUẬT)

GIÁ

Nâng mũi S Line

40.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line + cắt cánh

45.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line + thu nhỏ xương bè

45.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line + cắt cánh + hạ xương

55.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line sụn tự thân toàn bộ

70.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line sụn tự thân toàn bộ + cắt cánh

75.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line sụn tự thân toàn bộ + hạ xương

75.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line + chỉnh xương gồ

45.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line kèm chỉnh hình vách ngăn vẹo

50.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line kèm thu hẹp gốc mắt

47.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line bằng Demoderm

50.000.000 VNĐ – 60.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line bằng Tutoplast

80.000.000 VNĐ – 85.000.000 VNĐ

Nâng mũi S line cho trường hợp phức tạp

50.000.000 VNĐ –

60.000.000 VNĐ

Bảng giá dịch vụ nâng mũi S line bao gồm toàn bộ chi phí liên quan đến quá trình thực hiện. Khách hàng lựa chọn nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào ngoài chi phí trên.

Giá tiền nâng mũi S line_1

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được bình chọn là điểm đến lý tưởng trong mọi loại hình thẩm mỹ

Một ca nâng mũi an toàn đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ hiện đại. Do đó, dịch vụ nâng mũi chi phí thấp không thể đáp ứng được các yêu cầu này. Chính vì vậy, chuyên gia khuyến cáo rằng, khách hàng không nên vì tiết kiệm chi phí mà tin vào những lời quảng cáo giá rẻ tại các cơ sở thẩm mỹ kém uy tín.

Giá tiền nâng mũi S line_2

Biến chứng thường gặp sau nâng mũi kém chất lượng

 Những nguy cơ thường gặp khi nâng mũi S line giá rẻ 

 Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, phẫu thuật nâng mũi giá rẻ luôn tìm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro và đã được kiểm chứng qua rất nhiều ca nâng mũi thực tế. Theo đó, những biến chứng khách hàng có thể gặp sau khi thẩm mỹ mũi giá rẻ như:

+ Mũi bị tụt sóng sau một thời gian phẫu thuật.

+ Lệch vách ngăn làm ảnh hưởng đến đường hô hấp.

+ Mũi bị nhiễm trùng do quá trình vô trùng không đảm bảo an toàn theo quy định của Bộ Y tế.

+ Sóng mũi bị lệch hoặc cong vẹo không bác sĩ thực hiện sai kỹ thuật.

+ Mũi xuất hiện sẹo xấu làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

Trên đây là những hệ lụy vô cùng nghiêm trọng khi lựa chọn cơ sở nâng mũi S line giá rẻ và không đảm bảo các yêu cầu an toàn. Do đó, trước khi tiến hành thẩm mỹ mũi, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ chất lượng hơn là “mặc cả” chi phí.

Nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cam kết những gì?

Chính thức hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc). Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là đơn vị được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Nhờ vậy khi nâng mũi S line tại đây, khách hàng sẽ được cam kết những điều sau đây:

1. Kỹ thuật nâng mũi chính thống xứ Hàn 

Giá tiền nâng mũi S line thường chênh lệch so với các công nghệ nâng mũi thông thường vì yêu cầu kỹ thuật trong nâng mũi S line tương đối phức tạp.

Mũi sẽ được chỉnh sửa toàn diện cấu trúc như: nâng cao sóng mũi, dựng trụ mũi và tạo hình đầu mũi thon gọn tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm mũi. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ áp dụng nâng mũi S line nhưng không phải cơ sở nào cũng tiến hành kỹ thuật chuẩn Hàn như bệnh viện JW Hàn Quốc.

Giá tiền nâng mũi S line_3

Ê kíp các bác sĩ bệnh viện JW đang thực hiện nâng mũi S line cho khách hàng

2. Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao 

Hầu hết các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều được tu nghiệp dài hạn tại các nước phát triển trên thế giới. Ngoài ra, các bác sĩ tại đây đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi đẹp, cam kết mang đến cho khách hàng một kết quả nâng mũi như mong đợi.

Giá tiền nâng mũi S line_4

Đội ngũ các bác sĩ của bệnh viện JW Hàn Quốc

3. Chất liệu nâng mũi 

Nâng mũi S line công nghệ kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo chất lượng. Phương pháp này mang lại dáng mũi cao đẹp và mềm mại tự nhiên, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng so với kỹ thuật nâng mũi truyền thống.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có độ tương thích rất cao với cơ thể người sử dụng và không bị đào thải theo thời gian. Nhờ đó, khách hàng có được kết quả nâng mũi bền vững theo thời gian.

Giá tiền nâng mũi S line_5

Sụn nhân mũi cao cấp tại bệnh viện JW

4. Hệ thống trang thiết bị phòng mổ 

Hệ thống máy móc được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên một ca nâng mũi thành công. Phòng mổ và toàn bộ thiết bị y tế cần được khử trùng sạch sẽ theo đúng yêu cầu của Bộ Y tế.

5. Chế độ bảo hành dài hạn 

Đặc biệt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi dài hạn sau phẫu thuật nâng mũi S line. Điều này một lần nữa khẳng định sự uy tín và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Chứng thực kết quả nâng mũi S line tại bệnh viện JW Hàn Quốc 

Sau phẫu thuật nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất nhiều khách hàng đã “lột xác” về ngoại hình, trở nên tự tin hơn và thành công trong cuộc sống.

Giá tiền nâng mũi S line_6

Khách hàng Yee Ling (Singapore) trước và sau khi nâng mũi S line

Giá tiền nâng mũi S line_7

Nhược điểm mũi thấp tẹt của khách hàng đã được cải thiện hoàn toàn sau nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc

Giá tiền nâng mũi S line _8

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line

Giá tiền nâng mũi S line_9

Khách hàng sở hữu dáng mũi S line mềm mại tự nhiên sau nâng mũi S line

Hy vọng thông tin về Giá tiền nâng mũi S line năm 2018? tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể.

Nguồn: http://dichvunangmui.com/