Giải mã sức hút đặc biệt của công nghệ nâng mũi cấu trúc S line

Cải tổ dáng mũi thấp kém duyên bằng cách lựa chọn và thực hiện công nghệ nâng mũi cấu trúc S line có lẽ là lựa chọn số 1 của khách hàng. Công nghệ thẩm mỹ này đang “chiếm trọn” lựa chọn của chị em trong suốt thời gian qua.

nâng mũi cấu trúc s line

Nâng mũi cấu trúc S line có ưu điểm như thế nào mà được nhiều khách hàng lựa chọn và thực hiện đến vậy. Phải chăng sức hút của nó chính là xuất xứ từ Hàn Quốc với kỹ thuật thẩm mỹ khác lạ.

Sức hút không tưởng của phương pháp nâng mũi cấu trúc S line

Là công nghệ thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc, bản thân phương pháp nâng mũi cấu trúc S line đã có chỗ đứng lớn trong ngành thẩm mỹ bởi kỹ thuật hiện đại mà nó mang lại. Phương pháp này được thực hiện bằng cách chia dáng mũi làm 2 phần bằng nhau: 1/3 đầu mũi được làm đầy bằng sụn tự thân, 2/3 sóng mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo chất lượng…Và những khuyết điểm khác nhau về đầu mũi to, cánh mũi rộng, dáng mũi không cân đối sẽ được “khắc phục” hiệu quả với phương pháp S line toàn diện.

nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc S line chuẩn đẹp tại JW

Công nghệ nâng mũi cấu trúc S line tạo nên sức hút diệu kỳ bởi nó có thể tác động và chỉnh hình tất cả các dáng mũi xấu chỉ trong một ca phẫu thuật. Những lo lắng về tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, mũi sau khi nâng xuất hiện biến chứng không mong muốn sẽ được khắc phục hiệu quả với phương pháp nâng mũi cấu trúc S line.

mũi đẹp

Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc S line là phương pháp thẩm mỹ khó, không phải ai cũng thực hiện được. Bởi lẽ, khi thực hiện công nghệ này, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách toàn bộ dáng mũi, phân tích và đánh giá từng khuyết điểm, sau đó mới đưa ra phương pháp can thiệp và ứng dụng phù hợp nhất. Và, khi nào cần thực hiện nâng mũi đơn thuần, lúc nào nên chỉnh hình toàn diện dáng mũi, tất cả dựa vào phân tích và đánh giá của bác sĩ thẩm mỹ.

Bác sĩ nâng mũi cấu trúc S line hàng đầu Việt Nam.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là người có “bàn tay vàng” thực hiện thành công hàng trăm ca thẩm mỹ mũi tại Việt Nam. Ông là vị bác sĩ thẩm mỹ được nhận tác quyền nâng mũi cấu trúc S line tiên phong, cũng là người được cha đẻ của công nghệ nâng mũi S line trực tiếp chuyển giao công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn.

Khách hàng thực hiện nâng mũi cấu trúc S line

Bác sĩ Tú Dung từng có thời gian tu nghiệp lâu năm tại xứ sở Kim Chi, trong hành trình đó đã không ngừng học tập, chuyển giao công nghệ, đóng góp với những bài cáo cáo quan trọng, được mời tham gia nhiều hội thảo thẩm mỹ diễn ra trong và ngoài nước.

Bác sĩ Tú Dung tham gia hội thảo thẩm mỹ mũi diễn ra tại Hàn Quốc

Do đó, trong quá trình thực hiện nâng mũi cấu trúc S line cho khách hàng, bác sĩ đã vận dụng những kinh nghiệm thẩm mỹ quý giá học hỏi từ xứ người để tạo nên những chiếc mũi cao tự nhiên với dáng thon gọn và ấn tượng nhất.

Khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc S line tại JW

Có lẽ vì thế mà khi có nhu cầu nâng mũi cấu trúc S line, các tín đồ thẩm mỹ Việt đều tìm đến và thực hiện với bác sĩ Tú Dung – đó như là một niềm tin bất biến trong thẩm mỹ.