Giảm mỡ bụng hiệu quả với 3 phút mỗi ngày

Bụng là nơi dễ tích mỡ thừa nhất nhưng cũng dễ tập luyện nhất nếu bạn làm đúng phương pháp. Thay vì bỏ ra 30-60 phút mỗi ngày trên máy tập chạy trong phòng gym, bạn hoàn toàn có thể giảm mỡ bụng tại nhà với bài tập linh hoạt, đơn giản và siêu nhanh chóng – chỉ vỏn vẹn 3 phút. Với bài tập này, bạn có thể điều chỉnh thời gian tập dựa trên tình trạng cơ thể. Người thể trạng tốt có thể tập đủ 3 phút một lần. Nếu sức khỏe chưa tốt, hãy chỉ tập 2 phút một lần. Bài tập áp dụng được cho người ít vận động và thường kiệt sức chỉ sau vài phút tập luyện. Tập luyện nhiều nhất có thể nhưng không quá sức sẽ giúp tim mạch thêm khỏe mạnh, cải thiện sức bền và dần dần thời gian tập sẽ kéo dài hơn.

Lưu ý rằng nếu có một đối tác tập luyện, chẳng hạn như người bạn hoặc thành viên gia đình, bạn sẽ có nhiều động lực hơn rất nhiều cho việc tập thể dục. Với người béo phì, đặc biệt khuyến khích điều đó. Nếu tập bài tập này từ đầu đến cuối, một cách thường xuyên, bạn sẽ tiêu hao năng lượng nhanh.Cùng thử áp dụng ngay nhé!

Bài tập 1: Bắt đầu bằng việc nhảy lên với hai tay thẳng hướng lên cao.

Giảm mỡ bụng hiệu quả với 3 phút mỗi ngày-1

Bài tập 2: Tập động tác squat, 10 lần liên tục.

Giảm mỡ bụng hiệu quả với 3 phút mỗi ngày- 2

Bài tập 3: Nếu bạn không thể chống đẩy, hãy chống đẩy vào tường thay vì trên sàn. Lặp lại động tác 10 lần.

Giảm mỡ bụng hiệu quả với 3 phút mỗi ngày-3

Bài tập 4: Dậm bước là bài tập cuối. Thực hiện 10 lần mỗi chân.

Giảm mỡ bụng hiệu quả với 3 phút mỗi ngày-4

Có thể tập bài tập này một lần hoặc vài lần một ngày đều được. Không nên tập liên tục không nghỉ. Cách hiệu quả nhất là tập tất cả bài tập bốn lần, dành một chút thời gian nghỉ ngơi sau mỗi lần hoàn thành bốn bước tập.
Bạn có thể cảm nhận sự khác biệt đáng kể mà chuỗi bài tập này mang lại chỉ sau một vài tuần. Bài tập giúp bạn săn chắc, gọn gàng, cân đối và khỏe mạnh hơn. Chỉ cần 3 phút một ngày, bạn sẽ có một diện mạo mới đầy trẻ trung và khỏe mạnh.

Trang chủ: Nâng mũi