Gọt cằm bằng botox có an toàn không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi có nghe về phương pháp Gọt cằm bằng botox không cần phẫu thuật, tôi muốn hỏi phương pháp này mang lại hiệu quả như thế nào? Có đảm bảo an toàn hay không? Mong bác sĩ tư vấn thêm vì tôi đang mong muốn thực hiện phương pháp này. (Thúy Nguyên, An Giang)

 

Trả lời:

Chào Nguyên!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về phương pháp gọt cằm bằng botox chúng tôi xin giải đáp như sau.

Khuôn mặt thon gọn, cân đối là mơ ước của hầu hết các chị em phụ nữ, nhưng số người có thể đạt được mong ước đó lại không nhiều. Ngày nay, sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều phương pháp giúp cho các chị em sở hữu gương mặt như mong muốn. Bên cạnh các công nghệ phẫu thuật khác thì gọt cằm bằng botox cũng là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn bởi phương pháp này không phải phẫu thuật hay cắt rạch đau đớn nhưng mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn.

Gọt cằm bằng botox có an toàn không - Ảnh minh họa

Botox là tên thương hiệu của sản phẩm Botulinum Toxin type A do công ty Allergan (Mỹ) sản xuất.  Từ hơn 10 năm trước, botox được dùng trong chuyên khoa thẩm mỹ ở một số nước châu Âu để xóa các nếp nhăn, trẻ hóa khuôn mặt. Ngoài ra botox còn có khả năng làm mềm các cơ căng cứng hoặc phát triển vượt mức cho phép, giúp các cơ quanh mặt nhỏ lại, từ đó làm giảm kích thước ngang của phần mặt dưới, vùng cạnh hàm, biến khuôn mặt thô, to trở nên nhỏ nhắn, thon gọn hơn.

Khác với phẫu thuật gọt cằm do phải phẫu thuật nên cần thiều thời gian để lành thương, botox có thể tạo hình gương mặt thon gọn mà không làm cho gương mặt người sử dụng thay đổi hay sưng phù. Tác dụng mềm cơ của botox đến từ từ, mỗi ngày một chút. Các trường hợp tiêm botox thon gọn mặt cho thấy sau 2-4 tuần tiêm, bạn và mọi người sẽ cảm nhận được khuôn mặt mới thon gọn của mình nhưng sẽ không nhận ra bạn đã đi thực hiện thẩm mỹ.

Tuy nhiên phương pháp gọt cằm bằng botox này chỉ áp dụng cho những trường hợp người có khuôn mặt thô to là do các cơ mềm quanh miệng phát triển quá mức, còn nếu nguyên nhân chính là do xương cằm thì phương pháp này không mang lại hiệu quả như ý. Do đó, botox không thể thay thế được phẫu thuật gọt cằm nếu như gương mặt góc cạnh do nguyên nhân xương hàm. Bên cạnh đó, về thời gian duy trì của phương pháp gọt cằm không phẫu thuật bằng Botox cũng không được lâu dài, thường chỉ hiệu quả từ 1– 2 năm. Do vậy trước khi quyết định lựa chọn phương pháp làm đẹp bạn nên gặp gỡ trực tiếp và trao đổi với bác sĩ để đưa ra chỉ định phù hợp cho bạn.

Gọt cằm bằng botox có an toàn không - Ảnh minh họa 2

 

Từ khóa:

– got cam bang botox

– got cam khong can phau thuat

got cam

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com