Gọt cằm cho nam giới có được không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi là nam giới 24 tuổi, tôi được biết hiện nay nhiều chị em phụ nữ đi gọt cằm để tạo mặt thon gọn. Tôi cũng có nhu cầu gọt bớt 2 bên cằm vì mặt tôi khá thô, nhìn không có thiện cảm. Tôi muốn hỏi là gọt cằm cho nam giới có được không vậy bác sĩ? (Tuấn Tú, Quảng Trị)

 

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc gọt cằm cho nam giới có được không của bạn như sau:

Hiện nay nhu cầu làm đẹp không còn là đặc quyền riêng của các chị em phụ nữ mà còn mở rộng ra cho cả phái mạnh. Bởi một ngoại hình đẹp đóng một vai trò quan trọng giúp bạn tự tin vào bản thân, tạo điều kiện thuận lợi hơn trong công việc và trong cuộc sống. Gọt cằm cho nam giới là một phương pháp phẫu thuật khuôn mặt được phái mạnh quan tâm và ưa chuộng trong thời gian gần đây, vì chiếc cằm là điểm nhấn giúp cho khuôn mặt trông hài hòa và cân đối hơn, tạo ấn tượng và sức hút trước chị em phụ nữ.

Gọt cằm cho nam giới có được không - Ảnh minh họa

Gọt cằm cho nam giới có được không – Ảnh minh họa

Gọt cằm cho nam giới khác gì so với nữ giới?

Cách thức gọt cằm ở nam giới cũng tương tự như nữ giới. Tuy nhiên vì gương mặt nam giới vốn có khuôn cằm to bè, vuông góc cạnh hơn so với nữ giới, chính vì thế trong quá trình gọt cằm cho nam giới cần đặc biệt chú trọng nhiều hơn về kỹ thuật và mức độ chỉnh xương hàm, sao cho gương mặt nhỏ gọn lại, cân đối hơn và cằm đẹp không quá nhọn để giữ được nét nam tính, cuốn hút có sẵn.

Phẫu thuật gọt cằm được thực hiện bằng phương pháp gây mê nên hoàn toàn không có đau đớn gì. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong khoang miệng để bóc tách và bộc lộ xương hàm, do đó không để lại sẹo. Trong phẫu thuật gọt cằm bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng để cắt bỏ phần xương hàm dư thừa giúp khuôn  cân đối và hài hòa hơn. Gương mặt nam giới vốn to bè hơn nữ giới, vì thế việc cắt xương phải tính đến yếu tố thẩm mỹ. Nếu như với nữ giới, mặt thon gọn, cằm nhọn, nhỏ sẽ mang lại nét nữ tính thì với các chàng trai lại chỉ cần tạo hình gương mặt gọn lại, cằm không quá nhọn, để giữ nét nam tính có sẵn. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề và óc thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện, sao cho sau phẫu thuật, gương mặt vừa tự nhiên, vừa mang nét mạnh mẽ của người nam.

Gọt cằm cho nam giới có được không - Mô phỏng

Gọt cằm cho nam giới có được không – Ảnh mô phỏng

Với công nghệ và trang thiết bị hiện đại, phẫu thuật gọt cằm sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng, chính xác, đồng thời đảm bảo hạn chế tối đa sang chấn mô mềm, đường mổ nhỏ nên lành thương nhanh, giảm đau tối đa cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang là một trong những trung tâm uy tín Việt Nam có sự áp dụng 100% công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ được chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc. Đặc biệt tại JW có có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm giúp các bạn nam có gương mặt vừa thon gọn, vừa giữ nét nam tính, mạnh mẽ như mong muốn.

Gọt cằm cho nam giới có được không - Ảnh trước sau

Bạn nam thực hiện gọt cằm và hạ gò má để gương mặt hài hòa hơn

 

Từ khóa:

– got cam cho nam gioi

got cam

– phau thuat khuon mat

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com