Gọt cằm giá bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Chào bác sĩ, chiếc cằm to bè luôn là khiếm khuyết khiến tôi cảm thấy tự ti khi giao tiếp với người khác, vì thế khi nghe nói hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ JW có phương pháp gọt cằm nên muốn tới để thực hiện. Mong bác sĩ cho tôi biết gọt cằm giá bao nhiêu tiền không ạ? (Thanh Thủy – Đồng Nai).

Trả lời:

Thanh Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc gọt cằm giá bao nhiêu tiền chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Gọt cằm là gì?

Gọt cằm là một trong những giải pháp giúp chị em nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn và nhỏ nhắn, giảm bớt đi tình trạng vuông góc, thô cứng lúc ban đầu. Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới cũng đã chứng nhận đây là phương pháp giúp  an toàn nhất hiện nay, không gây quá nhiều đau đớn hay bất kì biến chứng nào cho khách hàng. Bên cạnh đó giúp bạn có được chiếc cằm V-line ưng ý, đẹp tự nhiên và không hề lộ rõ dấu hiệu thẩm mỹ.

Gọt cằm giá bao nhiêu tiền

Gọt cằm là phương pháp mang đến khuôn cằm V Line xinh đẹp cho chị em phụ nữ

Xuất phát từ Hàn Quốc, phương pháp gọt cằm rất được chị em phụ nữ ưa chuộng bởi  kỹ thuật này giúp bạn nhanh chóng có được dáng cằm gọn gàng, thanh tú, đường nét V Line rõ ràng.

Sau khi xác định dáng cằm, đánh dấu phần xương cằm cần gọt, bác sĩ sẽ sử dụng máy gọt xương chuyên biệt Hi Speed Aesculap để gọt, tạo hình chiếc cằm đẹp cho bạn. Với máy gọt xương chuyên dụng này, thời gian thực hiện phẫu thuật sẽ được rút ngắn, hạn chế xâm lấn, xương sẽ được gọt mịn nên rất nhanh hồi phục.

Gọt cằm giá bao nhiêu tiền

Mô phỏng tiến trình gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Gọt cằm giá bao nhiêu tiền

Trước khi phẫu thuật gọt cằm, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên sâu tại JW tư vấn trực tiếp để lựa chọn phương pháp phù hợp với dáng mặt

Gọt cằm giá bao nhiêu tiền

Sau đó, khách hàng được tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng hiện đại chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

Gọt cằm giá bao nhiêu tiền

Khách hàng ứng dụng kỹ thuật gọt cằm để khắc phục tình trạng cằm bạnh và tạo dáng khuôn mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Gọt cằm giá bao nhiêu tiền?

Tham khảo gọt cằm giá bao nhiêu tiền tại bảng giá đây.