Gọt cằm mất bao lâu và cách chăm sóc hậu phẫu như thế nào?

Để khắc phục hiệu quả tình trạng cằm thô bè và thiếu ấn tượng, nhiều khách hàng đã tìm đến gọt cằm V line chuẩn Hàn Quốc thực hiện. Tuy nhiên, gọt cằm mất bao lâu, cách chăm sóc hậu phẫu như thế nào vẫn là một thắc mắc lớn cần được giải đáp.

gọt cằm

Phương pháp gọt cằm mất bao lâu?

Hiện nay, khi thực hiện gọt cằm, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành quan sát và dựa vào tùy trường hợp xương cằm cụ thể mà có cách can thiệp phù hợp. Thông thường, phương pháp gọt cằm được thực hiện hơn 60 phút, đây là khoảng thời gian các bác sĩ sẽ tỉ mỉ trong từng thao tác nhỏ nhất để có được kết quả tốt nhất.

phẫu thuật v line

Mô phỏng phương pháp gọt cằm V line

Phẫu thuật gọt cằm không hề đơn giản, cần thực hiện khéo léo, đảm bảo tính an toàn cao vì có tác động đến xương nên nếu có bất cứ sai sót nào sẽ dẫn đến những biến chứng không ngờ đến. Đó là lý do khi lựa chọn và thực hiện công nghệ này, khách hàng cần lựa chọn đúng địa điểm chất lượng, uy tín.

Cách chăm sóc sau khi thực hiện gọt cằm

Để có được kết quả gọt cằm V line chuẩn đẹp và an toàn, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt hàng đầu Việt Nam hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu đúng cách cho khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ như sau:

+ Chườm đá liên tục trong những ngày đầu để tình trạng sưng bầm được thuyên giảm đáng kể.

+ Không để nước chảy vào phần vết thương sau khi gọt cằm.

gọt cằm bao lâu thì lành

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện gọt cằm tại JW

+ Hạn chế va chạm và tác động mạnh vào phần xương cằm vừa mới thực hiện thẩm mỹ.

+ Sử dụng nhiều rau xanh, uống nhiều nước để cung cấp thêm vitamin cho cơ thể.

+ Không sử dụng những thực phẩm kích ứng với vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống.

+ Uống thuốc và đến bệnh viện tái khám theo đúng lịch trình.

căm v line

Khách hàng sau khi thực hiện gọt cằm tại JW

Nếu khách hàng muốn có được dáng cằm V line chuẩn đẹp thì hãy lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện thẩm mỹ. Tại đây, với kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại và tay nghề các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn và nhanh chóng.