Gọt cằm V line- Giải pháp vàng thay đổi gương mặt toàn diện

Thông qua kỹ thuật gọt cằm V line, khách hàng sẽ được thay đổi toàn diện gương mặt và có được sự ấn tượng. Tuy nhiên, kỹ thuật gọt cằm không phải địa điểm thẩm mỹ nào cũng thực hiện được, đó là thách thức lớn của khách hàng.

gọt cằm

Gọt cằm để tạo nên nét V line chuẩn Hàn trên khuôn mặt là niềm ưu thích của phụ nữ Việt, khi mà các ngôi sao đình đám của Hàn Quốc thay nhau chỉnh sửa sắc đẹp và có được vẻ ngoài toàn diện.

Tại sao phải gọt cằm V line?

Như chúng ta đã biết, cấu trúc xương hàm của người Á Đông thường to và bạnh, đó là lý do gương mặt góc cạnh và to bè phổ biến. Với chuẩn của vẻ đẹp hiện đại thì gương mặt cần có sự cân đối nhất định, cấu trúc V line được xem là chuẩn.

Khi không sở hữu được gương mặt đẹp, ai cũng tìm đến phương pháp gọt cằm để thay đổi diện mạo. Tuy nhiên, lo lắng về biến chứng, về ảnh hưởng đến sức khỏe và về những rủi ro khi thực hiện đã khiến nhiều người chùn bước không dám thẩm mỹ.

phẫu thuật v line

Mô phỏng phương pháp gọt cằm

Gọt cằm V line và nguyên tắc quan trọng khi thẩm mỹ

Phẫu thuật gọt cằm can thiệp trực tiếp đến cấu trúc xương của gương mặt. Do đó, trước khi thực hiện thẩm mỹ, bác sĩ phải có đánh giá tổng quát cấu trúc xương trên gương mặt, xem thử nên can thiệp cách nào để có được sự cân đối và an toàn nhất.

Đặc biệt hơn cả, muốn mang đến tính an toàn cao, khi gọt mặt cần phải thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát, chứng minh được đủ điều kiện để làm phẫu thuật.

bác sĩ phẫu thuật

Gọt cằm không hề đơn giản, cần thực hiện theo quy trình khép kín

Can thiệp xương  hàm như thế nào, mức độ can thiệp bao nhiêu và có tác động đến những phần xương khác không là vấn đề quan trọng mà bác sĩ chuyên khoa cần tính toán kỹ lưỡng. Phương pháp này không cho phép bất cứ sai xót nào khi thực hiện.

JW – Địa điểm gọt cằm chuẩn an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won của Hàn nên toàn bộ công nghệ, kỹ thuật, máy móc đều được nhập từ Hàn Quốc.

căm v line

Khách hàng trước và sau khi thực hiện gọt cằm

Với phương pháp gọt cằm, các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt của JW sẽ tư vấn cặn kẽ về phương pháp cho khách hàng trước khi thẩm mỹ, thực hiện theo quy trình khép kín có máy giảm sưng khắc phục hiệu quả những lo lắng về vấn đề hồi phục cho khách hàng.

Gọt cằm V line không khó, cái khó là tìm đúng nơi là lựa chọn đúng người để thực hiện. Và, JW sẽ giúp khách hàng có được chiếc cằm đẹp ấn tượng trong thời gian ngắn nhất.