Gọt mặt bao lâu hết sưng

Hỏi:

Tôi dự tính đi gọt mặt tại Việt Nam trước khi quay về Pháp, những không biết gọt mặt bao lâu hết sưng? để tôi chuẩn bị sắp xếp thời gian trước, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Hong Vo, Pháp)

 

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn câu hỏi “Gọt mặt bao lâu hết sưng?” của bạn gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin trả lời như sau:

Phẫu thuật gọt mặt là ca phẫu thuật phức tạp và phải thực hiện bóc tách và cắt gọt xương nên tình trạng sưng bầm sau phẫu thuật là điều rất bình thường và khó có thể tránh khỏi. Tuy nhiên thời gian sưng bao lâu thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa từng người, công nghệ, bác sĩ thực hiện, cách chăm sóc sau khi phẫu thuật…

Gọt mặt bao lâu hết sưng - Ảnh minh họa

Gọt mặt bao lâu hết sưng – Ảnh minh họa

Gọt mặt bao lâu hết sưng?

Hiện nay tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW bằng phương pháp phẫu thuật gọt mặt hiện đại được chuyền giao hoàn  toàn từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa tình trạng sưng bầm và rất nhanh chóng hồi phục. Cụ thể chỉ cần từ 7-10 ngày là khuôn mặt của bạn đã hoàn toàn hết sưng. Còn để lành hẳn và hoàn toàn ổn định, đẹp tự nhiên thì bạn cần khoảng thời gian từ 3-6 tháng tùy cơ địa mỗi người.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW phương pháp gọt mặt được thực hiện với kỹ thuật hiện đại. Với một đường rạch rất nhỏ chỉ khoảng 2-3 cm bên trong niêm mạc miệng, sau đó bac sĩ sẽ bóc tách mô một cách khéo léo để tiếp cận vùng xương hàm. Thao tác gọt xương hàm được thực hiện rất nhanh chóng và chính xác bằng máy cắt xương siêu âm hiện đại được nhập từ Hàn Quốc, không tạo bột xương, không đau và rất ít gây chảy máu, và nhất là không gây ra những rung động mạnh nên giảm thiểu tối đa tình trạng sưng nề sau phẫu thuật. Do vậy, khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Gọt mặt bao lâu hết sưng - Mô phỏng

Gọt mặt bao lâu hết sưng – Ảnh minh họa

Ngoài ra sau khi phẫu thuật bạn còn được đội ngũ nhân viên điều dưỡng tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW chăm sóc tỉ mỉ và được bác sĩ hướng dẫn cách giảm sưng nhanh chóng không làm cản trở các kế hoạch sau này của bạn.

Khi đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Bên cạnh công nghệ và hệ thống trang thiết bị thì đội ngũ bác sĩ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm, quy trình thực hiện nghiêm ngặt sẽ mang đến cho khách hàng khuôn mặt thon gọn, cân xứng và đẹp tự nhiên nhất.

Thực hiện phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ sở hữu khuôn mặt V line thon gọn trong thời gian sớm nhất.

Gọt mặt bao lâu hết sưng - Trước và sau 1

Gọt mặt bao lâu hết sưng - Trước và sau 2

Khách hàng thực hiện gọt mặt tại JW

 

Từ khóa:

– got mat bao lau het sung

got mat

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com