Gọt mặt có nguy hiểm không

Hỏi:

Bác sĩ ơi, em muốn thay đổi ngoại hình của mình để theo đuổi mơ ước, bắt đầu bằng việc đi gọt mặt. Bởi khuôn mặt em vốn thô, góc cạnh nên không được nữ tính. Em thấy nhiều người đi gọt mặt nhìn rất đẹp nhưng cũng đọc nhiều tin tức về biến chứng của phương pháp này. Vì thế em rất lo lắng, không biết Gọt mặt có nguy hiểm không? Mong được giải đáp. (Phạm Ngọc Tú, Bình Thuận)

 

Trả lời:

Chào Tú!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về thắc mắc “Gọt mặt có nguy hiểm không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Một khuôn mặt vuông, thô không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn khiến bạn cảm thấy tự ti, e ngại trong giao tiếp. Để giúp bạn khắc phục tình trạng này, phương pháp tốt nhất là thực hiện phẫu thuật gọt mặt. Đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, được nhiều người ưa chuộng và thực hiện trên toàn thế giới.

Gọt mặt có nguy hiểm không - Ảnh minh họa

Gọt mặt có nguy hiểm không – Ảnh minh họa

Trước đây, nếu muốn gọt mặt, các bác sĩ phải tiến hành cắt xương góc hàm bằng cách tạo một đường mổ hở bên ngoài, điều này có thể khiến khách hàng bị chảy máu, phù nề hoặc nhiễm trùng, do vậy tính an toàn không cao.

Khắc phục triệt để các nhược điểm này, phương pháp gọt mặt công nghệ Hàn Quốc ra đời hạn chế tối đa việc tôn thương, cắt rạch đảm bảo an toàn tốt hơn cho khách hàng.

Gọt mặt có nguy hiểm không?

Trước khi tiến hành, các bác sĩ thăm khám  kỹ lưỡng cho khách hàng. Sau đó khách hàng được tiến hành chụp CT, chụp X-quang, làm các xét nghiệm sức khỏe cần thiết. Qua đó kết luận khách hàng có đủ điều kiện để tiến hành gọt mặt hay không.

Gọt mặt  công nghệ mới được thực hiện bằng một đường mổ bên trong miệng nên hạn chế thương tổn, xâm lấn và không để lại sẹo. Dụng cụ gọt mặt được thực hiện bằng thiết bị cắt xương hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc cho phép cắt bỏ xương hàm một cách mau lẹ và chính xác, không để lại bột xương hay chảy máu trong như các phương pháp truyền thống trước đó. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc tận tình giúp vết thương mau hồi phục. Do đó phẫu thuật gọt mặt công nghệ mới đảm bảo an toàn, không có bất kí nguy hiểm hay biến chứng nào

Gọt mặt có nguy hiểm không - Mô phỏng

Gọt mặt có nguy hiểm không – Ảnh mô phỏng

Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao, có uy tín trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật gọt mặt. Quy trình và công nghệ được thực hiện theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ Hàn Quốc… sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho bạn. Thực tế, có hàng trăm khách hàng đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và đều hài lòng về kết quả đạt được, khuôn mặt trở nên thon gọn, cân xứng, tự nhiên mà hoàn toàn không để lại dấu vết thẩm mỹ. Hơn nữa gọt mặt được các bác sĩ tại JW thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Gọt mặt có nguy hiểm không - Trước và sau 1

Gọt mặt có nguy hiểm không - Trước và sau 2

Hình ảnh khách hàng thực hiện gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

 

Từ khóa:

– got mat co nguy hiem khong

got mat

phau thuat khuon mat

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com