Gọt mặt giá bao nhiêu – Tìm nơi uy tín để thực hiện

Ai trong chúng ta cũng từng khát khao và mơ ước được sở hữu gương mặt cân đối với đường nét rõ ràng, ấn tượng. Do đó, khi có công nghệ gọt mặt ra đời, chị em bắt đầu tìm kiếm và thực hiện phương pháp này để mang lại vẻ đẹp cân đối và ấn tượng.

gọt mặt giá bao nhiêu

Gọt mặt giá bao nhiêu để có được gương mặt cân đối và ấn tượng chính là thắc mắc lớn của khách hàng khi có nhu cầu cải tổ gương mặt vuông, thô và to bè của mình.

Phẫu thuật gọt mặt là gì?

Chuẩn của gương mặt đẹp hiện nay chính là hình dáng của mặt V line chuẩn Hàn Quốc. Phương pháp gọt mặt ra đời hỗ trợ mọi người có được gương mặt cân đối và ấn tượng như mong muốn.

Đây là công nghệ thẩm mỹ mà bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp vào vùng xương hàm và xương cằm để tạo nên gương mặt cân đối theo đúng chuẩn V line. Tất cả những lo lắng về gương mặt góc cạnh, mặt vuông, mặt to bè sẽ được can thiệp và chỉnh hình qua phương pháp gọt mặt.

phẫu thuật v line

Mô phỏng quá trình gọt mặt V line an toàn

Gọt mặt là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, tác động trực tiếp vào xương, phương pháp này yêu cầu tính an toàn cao khi thẩm mỹ, đó là lý do khách hàng cần tìm đúng địa điểm chất lượng để thực hiện.

Gọt mặt giá bao nhiêu tiền?

Như chúng ta đã biết, gọt mặt giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, và mỗi địa điểm sẽ có một mức giá không giống nhau.

Những yếu tố quyết định chi phí gọt mặt:

+ Đặc điểm khuôn mặt của mỗi người như thế nào sẽ có được chi phí thẩm mỹ khác nhau

+ Địa điểm thẩm mỹ mà khách hàng lựa chọn, nơi có máy móc hiện đại hay địa điểm thô sơ không có gì chất lượng

+ Bác sĩ thực hiện

+ Kỹ thuật gọt mặt chuẩn Hàn hay không

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chi phí gọt mặt luôn tương xứng với kết quả thẩm mỹ mà khách hàng nhận được. Bởi lẽ, đây là địa điểm tiên phong ứng dụng công nghệ gọt mặt V line được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Đây là nơi có TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt hàng đầu Việt Nam trực tiếp thực hiện.

măt v line_6

Trước vá sau khi thực hiện gọt mặt tại JW

Tại đây, khi thực hiện gọt mặt V line, khách hàng được ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, được tiếp cận với quy trình thẩm mỹ an toàn và khép kín của Hàn Quốc, được hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn.

Bạn có thể xem chi phí gọt mặt của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.