Gọt mặt ở đâu đẹp

Hỏi:

Em thấy giờ các ngôi sao người mẫu gì cũng ưa chuộng phương pháp gọt mặt hết, lên các diễn đàn cũng thấy nhiều người thảo luận về công nghệ này. Em cũng mong được đi gọt mặt lắm, vì mặt em khá tròn, góc hàm lại to, em thích có được gương mặt V line giống các ca sĩ Hàn Quốc. Nhưng hiện nay nhiều cơ sở thực hiện phương pháp này quá nên chẳng biết gọt mặt ở đâu đẹp? Ai có kinh nghiệm tư vấn giúp em với. (Xuân Thi, Long Thành)

Trả lời:

Chào Thi!

Chất lượng cuộc sống ngày càng cao hơn, làm đẹp trở thành một nhu cầu thiết yếu của các chị em để đẹp hơn, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống, điều này đã thôi thúc các dịch vụ thẩm mỹ phát triển hơn. Trong đó, phương pháp gọt mặt được đánh giá là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao và đang trở thành xu hướng thẩm mỹ rất hot trong thời gian gần đây.

Gọt mặt ở đâu đẹp - Ảnh minh họa

Gọt mặt ở đâu đẹp – Ảnh minh họa

Gọt mặt là phương pháp loại bỏ bớt phần xương thô bè ở góc hàm 2 bên và chỉnh cằm cho hài hòa khuôn mặt tạo ra đường nét chữ V line thon gọn và thanh tú. Phương pháp này được thực hiện thông qua một đường mổ bên trong miệng. Gọt mặt được tiến hành bằng cách gây mê nên trước khi thực hiện, khách hàng phải trải qua quá trình tư vấn và kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn.

Phẫu thuật gọt mặt được rất nhiều người nhắc đến nhưng gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn thì không phải ai cũng biết, nhất là khi các bệnh viện, thẩm mỹ viện xuất hiện dày đặc như hiện nay. Thêm vào đó, gọt mặt được xem là một cuộc đại phẫu nhan sắc, không chỉ làm thay đổi thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mỗi người. Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là việc làm quyết định sự hài lòng có thể đạt được sau thẩm mỹ.

Vậy gọt mặt ở đâu đẹp?

Để một ca phẫu thuật gọt mặt đạt hiệu quả cao về tính thẩm mỹ và an toàn thì phải đảm bảo yêu cầu về 3 yếu tố chính: Công nghệ, cơ sở vật chất và tay nghề bác sĩ thực hiện.

Hiện nay, tuy có nhiều cơ sở thực hiện gọt mặt, nhưng đáp ứng tốt nhất 3 tiêu chỉ trên thì không nhiều, trong đó, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được các chuyên gia và khách hàng đánh giá là một trong những trung tâm thực hiện tốt nhất tại Việt Nam bởi những lý do sau:

– Công nghệ phẫu thuật khuôn mặt được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc nhờ sự hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won. Vì thế JW thực hiện gọt mặt theo đúng quy trình chuẩn nghiêm ngặt từ khâu tư vấn, kiểm tra sức khỏe đến gây mê, thực hiện gọt mặt và quá trình hậu phẫu. Cam kết mang đến chất lượng Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Gọt mặt ở đâu đẹp - Ảnh hợp tác JW

Gọt mặt ở đâu đẹp – Ảnh hợp tác JW

– Gọt mặt tại JW được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Đặc biệt hơn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sử dụng máy gọt sương siêu âm Hi speed Aesculap thế hệ mới giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

– Đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật gọt mặt sẽ là người trực tiếp tư vấn cho bạn để hiểu rõ tình trạng và mong muốn của bạn. Các bác sĩ đều là những bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, từng được đào tạo bởi những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và tái tu nghiệp hằng năm tại đất nước này để học hỏi kỹ thuật mới. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện theo mô hình chuyên sâu chuẩn Hàn, nghĩa là mỗi bác sĩ sẽ thực hiện chuyên biệt một dịch vụ, từ đó tính chuyên môn và kinh nghiệm về dịch vụ sẽ hơn hẳn các bác sĩ thẩm mỹ tổng hợp, mang đến một kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Gọt mặt ở đâu đẹp - Ảnh đội ngũ bác sỉ

Gọt mặt ở đâu đẹp – Ảnh đội ngũ bác sĩ

Với những ưu thế nổi bật trên, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những địc chỉ gọt mặt đáng tin tưởng mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một gương mặt hài hòa, mềm mại và đảm bảo an toàn. Dịch vụ gọt mặt tại JW được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương với Hàn Quốc là 10 năm.

Gọt mặt ở đâu đẹp - Trước và sau 1

Gọt mặt ở đâu đẹp – Ảnh trước sau

 

Trang chủ: Nâng mũi

Từ khóa tìm kiếm:

– phau thuat got mat o dau dep

– got mat o dau dep

got mat

phau thuat khuon mat