Gọt mặt V line và những nguyên tắc an toàn khi thẩm mỹ

Làm đẹp được xem là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, làm đẹp cần đi đối với an toàn và tính lâu dài. Đó là lý do khách hàng có nhu cầu gọt mặt V Line đều quan tâm và tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn khi thẩm mỹ.

gọt mặt v line

Tìm hiểu phương pháp gọt mặt V line

Như chúng ta đã biết, để cải thiện gương mặt góc cạnh, vuông, thô bè thì công nghệ gọt mặt V line đã ra đời và kịp thời hỗ trợ nhu cầu thẩm mỹ của tất cả mọi người. Phương pháp này tiến hành can thiệp trực tiếp vào xương hàm và cằm nhằm khắc phục tình trạng xương quai hàm lớn, cằm to, thô cứng và kém thẩm mỹ.

phương pháp phẫu thuật v line

Mô phỏng phương pháp gọt mặt V line

Nhu cầu thực hiện phương pháp gọt mặt V line ngày càng nhiều đã thôi thúc khách hàng tìm đến địa điểm uy tín để thực hiện. Để có được tính an toàn cao, bản thân mỗi người cần tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn cho mình.

Những nguyên tắc sống còn khi gọt mặt V line

Lựa chọn địa điểm tin cậy

Một địa điểm thẩm mỹ an toàn sẽ giúp khách hàng có được gương mặt V line ấn tượng và chuẩn đẹp. Do đó, khi có nhu cầu gọt mặt V line, khách hàng đều thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là địa điểm thẩm mỹ an toàn, ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, có kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn hàn và quá trình thực hiện tuân thủ đúng những nguyên tắc quan trọng, hỗ trợ cho khách hàng có được gương mặt đẹp tự nhiên.

nhượng quyền

Lế kí kết nhượng quyền thương hiệu tại JW

Chọn bác sĩ giỏi

Muốn gọt mặt V line an toàn cần có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi thực hiện. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt. Đây là vị bác sĩ luôn lắng nghe nguyện vọng của khách hàng trước khi thực hiện, ứng ụng kỹ thuật phẫu thuật chuẩn Hàn, mang lại sự hài lòng cao nhất khi thực hiện.

hàm mặt

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt chất lượng

Tuân thủ đúng yêu cầu chăm sóc của bác sĩ

Để gọt mặt V line được hồi phục nhanh và mang tính thẩm mỹ cao, khách hàng cần uống thuốc và thực hiện chăm sóc đúng chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ. Không nên va chạm và tác động mạnh sau khi gọt mặt V line. Không nên sử dụng những thực phẩm gây tính kích ứng như hải sản và thịt bò, tăng cường sử dụng rau xanh để có được gương mặt V line chuẩn đẹp trong thời gian ngắn.

mặt v line

Hình ảnh khách hàng sau khi gọt mặt V line