Hạ gò má có để lại sẹo không

Hỏi:

Chào bác sĩ, em có 2 gò má khá cao, nhìn khuôn mặt hốc hác lại kém mềm mại khiến em không tự tin chút nào. Vì thế em hy vọng phương pháp hạ gò má cao có thể giúp em khắc phục khuyết điểm này. Em được biết Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có thực hiện phương pháp này rất thành công và được nhiều khách hàng lựa chọn. Em cũng định đến JW thực hiện nhưng còn băn khoăn không biết hạ gò má có để lại sẹo không? Mong được tư vấn. (Quỳnh Thi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Liên Hoa!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về thắc mắc “Hạ gò má có để lại sẹo không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Gò má cao không chỉ là một trong những bất lợi về mặt tướng số mà còn ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, khiến khuôn mặt trông thô cứng, kém mềm mại và tươi trẻ. Tuy nhiên, hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật hạ gò má đã giúp khắc phục triệt để tình trạng gò má cao của các chị em. Đây là phương pháp rất an toàn và được áp dụng rộng rãi nhiều quốc gia trên thế giới.

Hạ gò má có để lại sẹo không - Ảnh minh họa

Hạ gò má có để lại sẹo không – Ảnh minh họa

Tại Việt Nam, hạ gò má đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhờ công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc là phương pháp tiên tiến, an toàn nhất hiện nay, giúp khắc phục được các nhược điểm về gò má cao mang đến khuôn mặt hài hòa và cân xứng.

Trước khi phẫu thuật khách hàng sẽ thực hiện đầy đủ các quy trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe và gây mê để đảm bảo an toàn và giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi. Nếu như các phương pháp cũ vì như vậy có khả năng tổn thương xoang hàm, nguy cơ nhiễm trùng do bột xương, dễ tổn thương mô xung quanh như thần kinh, mạch máu, bầm tím và sưng nề nhiều sau phẫu thuật. Thì kĩ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc tại JW, các bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má với kĩ thuật L shaft tân tiến nhất hiện nay có thể đồng thời hạ thấp cung gò má trong và gò má ngoài tương xứng chiều cao cần hạ mà bác sĩ đã kiểm tra trước đó. Vì vậy hạn chế tối đa thương tổn, sưng bầm hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, đảm bảo an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao nhất.

VTV9 – Phẫu thuật hạ xương gò má cao như thế nào?

Phẫu thuật hạ gò má can thiệp trực tiếp vào phần xương gò má bằng các thiết bị dụng cụ chuyên dụng nhằm hạ thấp độ cao của gò má phù hợp với khuôn mặt vì vậy kết quả sau phẫu thuật hạ gò má duy trì ổn định, lâu dài, trọn đời.

Hạ gò má có để lại sẹo không?

Phương pháp phẫu thuật hạ gò má được thực hiện với đường mổ khoảng 3-5 cm ở bên trong miệng nên hoàn toàn không lo lắng để lại sẹo. Bên cạnh đó bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc để vết thương mau lành và không có bất kì dấu vết phẫu thuật nào

Hiện nay, kỹ thuật hạ gò má cao đang được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện rất thành công cho đông đảo khách hàng và nhận được những đánh giá rất tích cực. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa hàm mặt hàng đầu Việt Nam, được đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc, giàu kinh nghiệm và tận tình với từng ca phẫu thuật, cam kết mang đến cho bạn kết quả như ý sau khi thực hiện.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện hạ gò má tại JW, gò má được hạ thấp khiến khuôn mặt trông cân đối hơn, trẻ trung hơn.

 

Trang chủ: Nâng mũi