Hạ gò má có nguy hiểm không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em có gò má quá cao nên cả 2 cuộc tình trước đều không thuận lợi vì gia đình bạn trai em quan niệm gò má cao sát chồng. Em rất buồn vì khuyết điểm này của mình nhưng không biết phương pháp nào có thể khắc phục. Tình cờ, một người bạn của em có nói về phương pháp hạ gò má có thể giúp em thoát khỏi nỗi lo lắng, tự ti về gò má cao. Nhưng em nghe nói thực hiện phương pháp này phải cắt xương nên cũng lo lắng không biết hạ gò má có nguy hiểm không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em với. (Hạ An, Bến Tre)

 

Hạ gò má có nguy hiểm không - Ảnh minh họa

Hạ gò má có nguy hiểm không – Ảnh minh họa

 

Trả lời:

Hạ An thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã nhận được câu hỏi của bạn gửi đến chuyên mục tư vấn khách hàng. Về thắc mắc hạ gò má có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trong quan niệm của người Việt Nam, phụ nữ có gò má cao hay bị nhiều lời điều tiếng không tốt, vì thế họ thường lận đận trong đường tình duyên. Ngày nay, dù xã hội phát triển, nhưng quan niệm này vẫn còn ăn sâu trong tâm thức người Việt, chính vì thế các chị em sở hữu gò má cao luôn mong muốn thoát khỏi tình trạng này để gặp nhiều may mắn và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Với phương pháp hạ gò má cao tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám cẩn thận, chụp phim X quang hàm mặt để đưa ra chỉ định phù hợp nhất. Trước khi thực hiện hạ gò má, bạn sẽ được gây mê nhẹ, sau đó bác sĩ sẽ tạo một đường mổ ở trong miệng và thực hiện kĩ thuật  L Shaft. Đây là kĩ thuật tân tiến nhất hiện nay giúp hạ thấp cung gò má trong giúp gương mặt bạn trở nên cân đối, hài hòa hơn.

Tại Thẩm mỹ viện JW công nghệ hạ gò má được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc với hệ thống máy cắt xương siêu âm tân tiến nhất, giúp đường cắt trở nên chính xác mà không gây tổn thương đến mô xung quanh và dây thần kinh, hạn chết tối đa bầm tím, sưng nề như cách phẫu thuật hạ xương gò má thông thường.

Với tiêu chí an toàn là trên hết, thực hiện hạ gò má tại JW sẽ đảm bảo an toàn cho bạn. Chúng tôi thực hiện theo đúng quy trình chuẩn Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa hàm mặt giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, cam kết mang đến cho bạn một gương mặt cân đối, hài hòa, khắc phục hoàn toàn tình trạng gò má cao và không có bất kì biến chứng nào. Phẫu thuật hạ gò má được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế.

Hạ gò má có nguy hiểm không - Trước và sau 1

Hạ gò má có nguy hiểm không – Ảnh trước sau

Hy vọng với những giải đáp của chúng tôi về thắc mắc “Hạ gò má có nguy hiểm không?” đã giúp bạn Hạ An hài lòng và tự tin thực hiện hạ gò má cao công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trong thời gian sớm nhất.

Trang chủ: Nâng mũi

———————————————————
Từ khóa tìm kiếm nhiều:

– ha go ma co nguy hiem khong,

– ha go ma,

– phau thuat khuon mat