Han Hyo Joo phẫu thuật thẩm mỹ có thật hay không?

Han Hyo Joo là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng được biết đến bởi vai diễn trong hàng loạt bộ phim Brilliant Legacy, W-Two wold… “dậy sóng” giới trẻ fan K-pop.

Han Hyo Joo – Nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp và tài năng

Han Hyo Joo vốn nổi tiếng bởi vẻ ngoài tự nhiên, nữ tính và những vai diễn “ăn khách” để đời.

han hyo joo

Vẻ ngoài tự nhiên với nụ cười duyên dáng khiến các fan “điêu đứng” vì Han Hyo Joo

Trong bộ phim Brilliant Legacy, Han Hyo Joo đóng cặp với nam diễn viên Lee Seung Gi, sau đó cả 2 cùng xuất hiện trong phim truyền hình dạng Sitcom Nonstop 5. Cô trở thành nhân vật đại diện cho thế hệ 8X cuối cùng thành công vang đội nhờ tài năng và xinh đẹp.

Nối tiếp thành công trên con đường nghệ thuật, Han Hyo Joo tiếp tục “đốn tim” các fan bởi vai diễn Oh Yeon Joo trong phim Two Wold khi đóng cặp cùng Lee Jong Suk. Vai diễn đánh dấu sự trở lại của cô trong giới showbiz sau thời gian dài vắng bóng.

han hyo joo

Cặp đôi tiên đồng – ngọc nữ trong phim Two Wold

han hyo joo 2

Han Hyo Joo “đốn tim” các fan khi tạo dáng chụp hình dễ thương cùng Lee Jong Suk

Bộ phim được trình chiếu trên màn ảnh nhỏ ngay lập tức gây ra tiếng vang lớn bởi vẻ đẹp của cô có phần khác trước rất nhiều.

Han Hyo Joo phẫu thuật thẩm mỹ có thật hay không?

Ra mắt với vai diễn trong sản phẩm mới, Han Hyo Joo dường như “lột xác” với hình tượng cô diễn viên quyến rũ hơn so với trước rất nhiều. Khán giả bắt đầu lục lại những tấm ảnh cũ và mới của cô rồi đặt nghi vấn “Han Hyo Joo có phẫu thuật thẩm mỹ?”.

han hyo joo

han hyo joo 3

Hình ảnh khác biệt của Han Hyo Joo trước kia và bây giờ khiến khán giả không khỏi nghi ngờ liệu cô có phẫu thuật thẩm mỹ hay không

Được biết Han Hyo Joo từng lên tiếng ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện vẻ ngoài, cô cho rằng đó là điều tốt để mình hoàn thiện hơn chứ không có gì là xấu. Cũng vậy, Han Hyo Joo có phẫu thuật thẩm mỹ hay không cũng chẳng quan trọng, điều đáng quan tâm là những thành tựu nổi bật mà cô đã đóng góp trong nền điện ảnh Hàn Quốc cũng như thế giới.