Hô hàm dưới niềng răng có hiệu quả không

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, tôi là Ngọc Trà, năm nay 20 tuổi. Tôi bị hô hàm dưới từ nhỏ nên cảm thấy vô cùng tự ti. Tôi muốn đi niềng răng để khắc phục tình trạng này nhưng lại phân vân không biết hô hàm dưới niềng răng có hiệu quả không? Tôi rất mong được các bác sĩ tư vấn giúp tôi về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn rất nhiều! (Ngọc Trà, 20 tuổi, Nghệ An)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Ngọc Trà! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “hô hàm dưới niềng răng có hiệu quả không?” về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Xin được giải đáp cho bạn như sau:

Hô hàm dưới niềng răng có hiệu quả không

Hô hàm dưới niềng răng có hiệu quả không – Ảnh minh họa

Hô hàm dưới niềng răng có hiệu quả không?

Có 3 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng hô, móm, đó là: do răng, do hàm và do cả 2 nguyên nhân trên.

+ Trường hợp hô hàm dưới (móm) do răng thì bạn cần thực hiện chỉnh nha niềng răng.

+ Trường hợp móm do hàm thì cần phải phẫu thuật hàm móm mới khắc phục triệt để được khuyết điểm này.

+ Trường hợp móm do cả răng và hàm thì cần phải kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật. Ưu tiên phương pháp nào trước thì còn tùy thuộc vào thăm khám và chỉ định của bác sĩ.

Trong trường hợp của bạn Ngọc Trà, để có được lời khuyên chính xác nhất thì bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ việ Hàn Quốc JW gặp bác sĩ. Tại đây các bác sĩ của chúng tôi sẽ thăm khám, xác định nguyên nhân gây ra tình trạng móm của bạn, từ đó sẽ đưa ra chỉ định thực hiện phù hợp nhất, giúp bạn khắc phục triệt để khuyết điểm này.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Trung tâm phẫu thuật hàm hô, móm nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

Với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện thẩm mỹ JW danh tiếng top 5 tại Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW từ lâu đã được biết đến là trung tâm phẫu thuật hàm hô, móm nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Hô hàm dưới niềng răng có hiệu quả không - Hợp tác

Trong đó, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với việc thực hiện thành công hơn 1000 ca phẫu thuật hô, móm từ nhẹ đến nặng, đã tạo nên một khái niệm “phẫu thuật hàm” hoàn toàn mới. Đồng thời phát triển nó thành xu hướng thẩm mỹ mang đậm tính nhân văn, góp phần đưa công nghệ điều trị hô móm của Việt Nam nâng lên một tầm cao mới.

Hô hàm dưới niềng răng có hiệu quả không

Trong suốt những năm qua, JW Việt Nam đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật hô, móm phức tạp, mang đến tia hy vọng cải thiện nụ cười kém duyên cho nhiều người mà niềng răng không làm được.

Đến với JW, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất:

Hô hàm dưới niềng răng có hiệu quả không

– Nếu là cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

– Nếu cắt BSSO thì không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

– Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Chỉ sau 1 lần phẫu thuật hàm móm trong khoảng thời gian chưa đầy 3 giờ đồng hồ, tình trạng móm của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, giúp lấy lại nụ cười duyên và tự tin hơn vào cuộc sống.

Hô hàm dưới niềng răng có hiệu quả không - Trước và sau 1

Hô hàm dưới niềng răng có hiệu quả không - Trước và sau 2

Hô hàm dưới niềng răng có hiệu quả không - Trước và sau 3

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật hàm móm 1 lần duy nhất tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW