Hút mỡ bằng laser

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi nghe nói hiện nay nhiều người hay đi hút mỡ bằng laser lắm. Tôi không hiểu phương pháp này có ưu điểm gì đặc biệt hay không. Mong bác sĩ tư vấn thêm vì tôi đang có nhu cầu thực hiện phương pháp này (Vũ Ngọc Đào, Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của chị về phương pháp hút mỡ bằng laser sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Thay vì áp dụng chế độ ăn kiêng khắc nghiệt, luyện tập kiên trì mệt mỏi, nhiều chị em lựa chọn những cách nhẹ nhàng hơn để có một vòng 2 hoàn hảo, đó là phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bằng Laser. Đây là một trong biện pháp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Hút mỡ bằng laser - Ảnh minh họa

Hút mỡ bằng laser – Ảnh minh họa

Hút mỡ bằng laser hay còn gọi là công nghệ Laser Lipo là phương pháp giảm mỡ được tổ chức FDA và Bộ Y tế của Mỹ cấp chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả. Phương pháp này được phổ biến rộng rãi trên nhiều quốc gia và được hàng triệu người áp dụng. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã tiếp nhận kĩ thuật Laser Lipo rất và thực hiện rất thành công cho khách hàng trong và ngoài nước.

Ưu điểm của hút mỡ bằng laser

Khác với các phương pháp hút mỡ truyền thống, hút mỡ bằng Laser Lipo sử dụng bước sóng dài lên đến 10 600nm có thể tác động sâu vào mô mỡ thừa, bao gồm cả những lớp mỡ cứng rắn lâu năm, phá vỡ sự liên kết của mô mỡ sau đó hóa lỏng và hút trực tiếp lượng mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể bằng ống hút chuyên dụng. Do vậy, mỡ hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại, tránh hiện tượng mỡ không được loại bỏ triệt để như phương pháp hút mỡ tự đào thải.

Đồng thời, Laser Lipo còn phát ra bước sóng 980nm và sóng RF giúp kích thích tái tạo collagen nuôi dưỡng và làm da ở vùng điều trị trở nên săn chắc, mịn màng, khắc phục những hiện tượng da nhăn nheo, chảy xệ…Đây là ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Lipo so với các phương pháp giảm mỡ khác.

Hút mỡ bằng laser - Ảnh mô phỏng

Hút mỡ bằng laser – Ảnh mô phỏng

Đặc biệt, hút mỡ bằng Laser Lipo được trang bị camera siêu nhỏ thông minh có đèn chiếu sáng, giúp phóng đại vùng hút mỡ lên gấp nhiều lần lên trên màn hình, nên bác sĩ có thể dễ dàng quan sát, thao tác chính xác hơn, giúp loại bỏ mỡ thừa triệt để đến 98% mà không ảnh hưởng đến những vùng xung quanh như dây thần kinh, các mạch máu.

Chỉ sau 60 – 90 phút và với 1 lần hút mỡ duy nhất, toàn bộ mỡ thừa được loại bỏ. Sau khi thực hiện khách hàng chỉ cần ở lại bệnh viện 1 đêm và có thể trở lại ra về, chăm sóc theo sự hướng dẫn mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với quy trình nghiệm ngặt và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ, nhân viên điều dưỡng giàu kinh nghiệm sẽ mang lại một kết quả tốt nhất và đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Hút mỡ bằng laser - Trước và sau

Khách hàng thực hiện hút mỡ bằng Laser Lipo tại JW

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com