Hút mỡ bụng an toàn không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Hút mỡ bụng an toàn không phẫu thuật bằng Laser Sculp Sure là công nghệ hiện đại và hiệu quả cao. Tuy nhiên, phương pháp này giá bao nhiêu? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền

* Hút mỡ bụng có nguy hiểm không

 

Hút mỡ bụng an toàn không phẫu thuật

Hút mỡ bụng an toàn không phẫu thuật mang lại vóc dáng cân đối (Ảnh minh họa)

Mỡ bụng là tình trạng phổ biến, khi không có chế độ ăn uống khoa học thì mỡ thừa, da dư, thừa cân rất dễ xảy ra. Tập thể dục, ăn kiêng… đều là những cách tạm thời và hiệu quả không rõ ràng. Do vậy, hút mỡ bụng an toàn không phẫu thuật ra đời rút ngắn thời gian làm đẹp.

Hút mỡ bụng an toàn không phẫu thuật

Hút mỡ bụng an toàn không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng Laser Sculp Sure – công nghệ tiên tiến giảm mỡ chỉ sau 25 phút, không gây đau đớn, xâm lấn hay biến chứng, mang lại hiệu quả cao. Với phương pháp này, bạn sẽ được bác sĩ đặt 2 đầu máy vào vùng bụng, cơ chế đánh tan mỡ bằng nhiệt độ dao động từ  42-47 độ C kết hợp kĩ thuật làm mát da dạng tiếp xúc Contact Cooling sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng từ 2-2,5 cm (tương đương 2 size quần).

Hút mỡ bụng an toàn không phẫu thuật

Khách hàng được tiến hành hút mỡ bụng an toàn không phẫu thuật tại JW

Hút mỡ bụng an toàn không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Hút mỡ bụng an toàn không phẫu thuật phụ thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ và máy móc hiện đại. Nếu bác sĩ có khả năng đánh giá tình trạng mỡ của khách hàng sẽ có cách điều chỉnh máy hút mỡ bụng thích hợp. Giá hút mỡ bụng an toàn không phẫu thuật tương ứng với chất lượng mà dịch vụ này mang lại. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp này được áp dụng phổ biến và được nhiều người tin dùng.

Mời bạn tham khảo hút mỡ bụng an toàn không phẫu thuật giá bao nhiêu.

giảm mỡ sculp sure

Cô gái giảm 10kg chỉ trong vòng 2 tuần nhờ phương pháp hút mỡ an toàn không phẫu thuật Laser Sculp Sure tại JW