Hút mỡ bụng bằng Laser có tốt và an toàn không?

Hút mỡ bụng bằng Laser nhanh chóng giải quyết mỡ thừa vùng bụng hiệu quả. Phương pháp này mang đến cho bạn thân hình cân đối mà không cần tốn nhiều thời gian ăn kiêng.

Hút mỡ bụng bằng Laser

Vóc dáng cân đối với 3 vòng chuẩn mang lại sự quyến rũ

Nhịp sống hối hả của thời đại khiến người ta không có thời gian chăm sóc bản thân, tăng cân, thừa mỡ là hiện tượng phổ biến. Tập thể dục, ăn kiêng hay uống thuốc… cũng không mang lại hiệu quả rõ rệt. Do vậy, hút mỡ bụng bằng Laser ra đời giúp bạn sở hữu vóc dáng thon thả vừa ý.

Hút mỡ bụng bằng Laser có tốt và an toàn không?

Hút mỡ bụng bằng Laser Sculp Sure hiện đại sử dụng công nghệ Diode Laser với bước sóng 1060nm an toàn với mọi loại da, tác động chủ yếu lên tế bào mô mỡ. Phương pháp này sử dụng nhiệt lượng điều biến từ 42-47 độ C giúp giảm lượng mỡ thừa dưới da hiệu quả. Bên cạnh đó, kĩ thuật làm mát da dạng tiếp xúc Contact Cooling sẽ mang đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Sau 1 lần hút mỡ bụng bằng Laser Sculp Sure, bạn sẽ thấy vùng điều trị được thu gọn từ 2,5-5cm.

Hút mỡ bụng bằng Laser

Máy hút mỡ bụng Sculp Sure hiện đại 

Hút mỡ bụng bằng Laser Sculp Sure với nhiều ưu điểm vượt trội, được tiến hành nhanh chóng, an toàn, không cần sử dụng tay để hút mỡ. Bạn sẽ được các bác sĩ đặt 2 đầu máy vào vùng điều trị, sau 25 phút rút ra là xong. Thao tác không xâm lấn, không cắt rạch, không đau, an toàn và tốt cho việc giảm mỡ, ngay cả đối với những người bận rộn. Ngoài ra, hút mỡ bụng bằng Laser Sculp Sure còn giảm được mỡ ở nhiều vị trí bất kì khác trên cơ thể. Kĩ thuật tiên tiến này đã có mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Sau khi thực hiện, kết quả mang lại làm hài lòng khách hàng.

Hút mỡ bụng bằng Laser

Khách hàng đang được bác sĩ đặt đầu máy Sculp Sure để hút mỡ bụng tại JW

giảm mỡ sculp sure

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hút mỡ bằng công nghệ Laser Sculp Sure tại JW