Hút mỡ bụng bao lâu thì lành

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, tôi là nhân viên ngoại giao, vì thế tôi luôn chú trọng đến ngoại hình của mình. Tuy nhiên sau khi sinh con, tôi cảm thấy tự ti vì vòng 2 quá khổ, vì thế tôi dự định đi Hút mỡ bụng để lấy lại sự tự tin và vóc dáng của mình. Nhưng thời gian làm việc của tôi khá nhiều, không biết hút mỡ bụng bao lâu thì lành để có thể sắp xếp thời gian cho tốt. Mong được bác sĩ tư vấn (Yên Nhiên, Quy Nhơn)

Trả lời:

Chào Nhiên!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm cùng với gửi thắc mắc tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Thắc mắc  “Hút mỡ bụng bao lâu thì lành? mà bạn hỏi, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Một trong những tình trạng các chị em thường gặp phải sau khi sinh con là sự gia tăng kích thước của vòng 2 khiến cơ thể mất đi sự thon gọn và quyến rũ ban đầu. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể áp dụng chế độ ăn kiêng hoặc tập luyện thể thao thường xuyên, tuy nhiên, muốn giảm mỡ một cách nhanh chóng nhất, bạn có thể thực hiện phương pháp hút mỡ bụng công nghệ Laser Lipo.

Hút mỡ bụng bao lâu thì lành - Ảnh minh họa

Hút mỡ bụng bao lâu thì lành – Ảnh minh họa

Hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay, được chứng nhận an toàn bởi các tổ chức y tế trên thế giới như FDA (cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và CE (tiêu chuẩn Châu Âu) và được Bộ y tế Việt Nam cấp phép thực hiện. Kỹ thuật này được áp dụng đầu tiên tại Việt Nam bởi  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhờ sự chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc.

Hút mỡ Laser Lipo sử dụng bước sóng mạnh lên đế 10600nm giúp đánh sâu vào bên trong, tìm kiếm và phá mỡ liên kết quả mỡ thừa, hòa lỏng và loại bỏ thông qua một công cụ nội soi nhỏ, loại bỏ triệt để đến 98% lượng mỡ thừa trong 1 lần thực hiện. Ngoài ra, bước sóng 980nm và sóng RF của hệ thống Laser Lipo trực tiếp tác động vào collagen làm săn chắc da, giảm sự gồ ghề của da sần sùi một cách hiệu quả. Mang đến vùng eo thon gọn và làn da săn mịn, khỏe mạnh.

Hút mỡ bụng bao lâu thì lành - Ảnh mô phỏng

Hút mỡ bụng bao lâu thì lành – Ảnh mô phỏng

Hút mỡ bụng bao lâu thì lành?

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo được thực hiện trong khoảng 2h, sau đó khách hàng sẽ ở lại bệnh viện để theo dõi trong vòng 24h và có thể ra về. Nếu sắp xếp được thời gian, bạn nên nghỉ ngơi hoàn toàn trong vòng 3-5 ngày, sau đó có thể làm việc nhẹ nhàng và chăm sóc theo lời dặn của bác sĩ. Sau khoảng 3 tháng là đã hoàn toàn lành hẳn và hoạt động bình thường nhé.

Tại trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, hút mỡ bụng không phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ Y tế với quy trình chuẩn nghiêm ngặt đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Hơn thế nữa, bác sĩ thẩm mỹ thực hiện hút mỡ là người có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại Hàn Quốc, hệ thống trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một vòng eo nhỏ gọn, thon thả và duy trì lâu dài.

Hút mỡ bụng bao lâu thì lành - Trước và sau

Hút mỡ bụng bao lâu thì lành – Ảnh trước sau

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa:

– hut mo bung bao lau thi lanh

hut mo bung