Hút mỡ bụng cho đàn ông

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi làm nghề kinh doanh nên phải giao tiếp khá nhiều, nhưng trong mấy năm làm việc dù chỉ mới hơn 30 tuổi nhưng bụng tôi đã phát phì khiến tôi cũng mất đi sự nhanh nhẹn và kém tự tin. Tôi thấy nhiều chị em ngày nay đi hút mỡ bụng để thon gọn hơn nên muốn hỏi có phương pháp hút mỡ bụng cho đàn ông hay không? (Minh Tài, Biên Hòa)

Trả lời:

Chào anh!

Rất vui khi nhận được câu hỏi anh gửi đến cho chuyên mục giải đáp khách hàng của chúng tôi, thắc mắc của anh về phương pháp hút mỡ bụng cho đàn ông được giải đáp ngay sau đây:

Nếu như ở nữ giới, một vòng eo thon gọn được xem là quyến rũ thì với các đấng mày râu, sức mạnh được thể hiện qua vòng bụng săn chắc, với những múi cơ hấp dẫn. Nhưng bên cạnh đó, với nhiều lý do, các quý ông ngày nay thường gặp phải trường hợp “bụng bia” ngấn mỡ mà mất đi sự tự tin và còn là nguyên nhân tiền ẩn của nhiều bệnh lý.

Hiện nay đã có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng cho đàn ông giúp lấy lại dáng chuẩn một cách nhanh chóng bất ngờ. Đây là phương pháp tối ưu nhất giúp các quý ông sở hữu vòng bụng săn chắc và loại bỏ hoàn toàn tình trạng mỡ thừa tích tụ dưới da.

hut-mo-bung-cho-dan-ong0anh-minh-hoa

Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo được đánh giá là kỹ thuật tân tiến nhất hiện nay . Công nghệ này có thể loại bỏ mỡ thừa một lần lên đến 98%, có thể áp dụng được cho tất cả những người có nhiều mỡ không phân biệt nam hay nữ bạn nhé. Thời gian tiến hành nhanh chóng chỉ với 2 giờ, mức độ an toàn và hiệu quả của nó cũng đã được chứng nhận bởi các  tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam …

Ngoài ra, hút mỡ Laser Lipo còn khắc phục được các nhược điểm của hút mỡ thế hệ trước, với bước sóng 10600 nm giúp bẻ gãy liên kết chắc chắn của mô mỡ, hóa lỏng và  đưa ra ngoài bằng đầu hút chuyên dụng giúp giảm tới 98% lượng mỡ thừa trong cơ thể. Thêm vào đó là tác động laser làm sắn chắc và giúp làn da vùng điều trị mịn màng, căng đầy hơn. Phương pháp này không cần cắt rạch, bóc tách nên hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

hut-mo-bung-cho-dan-ong-anh-mo-phong

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo được Thẩm mỹ viện ứng dụng rất thành công, giúp hàng ngàn khách hàng tự tin với cơ thể săn chắc và quyến rũ.

 

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/