Hút mỡ bụng có hiệu quả không

Hỏi :

Chào bác sĩ, em mất rất nhiều thời gian tập thể dục nhưng không thể khiến vòng 2 thon gọn hơn. Em cũng từng uống thuốc giảm cân, lúc đầu có hiệu quả nhưng khi ngưng thuốc thì lại tăng cân lại. Sau khi tìm hiểu, em có biết về phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật. Bác sĩ cho em hỏi hút mỡ bụng có hiệu quả không? Mỡ có tích tụ trở lại sau khi hút không ạ? (Ánh Mây, Phú Yên)

 

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn về hút mỡ bụng có hiệu quả không như sau:

Với cuộc sống bận rộn ngày nay, cùng với việc sử dụng nhiều thức ăn nhanh, đóng hộp… khiến cho tình trạng thừa mỡ diễn ra ngày càng nhiều, đặc biệt là thừa mỡ vùng bụng. Điều này khiến nhiều người cảm thấy lo lắng, mặc cảm, không còn đủ sự tự tin mỗi khi diện đồ hay xuất hiện trước đám đông. Và nếu như những phương pháp giảm cân thông thường không có tác dụng dành cho bạn thì hãy thực hiện phương pháp thẩm mỹ hiện đại như hút mỡ bụng.

Phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật mà bạn đề cập ở trên chính là công nghệ  Laser Lipo. Đây là kĩ thuật hút mỡ không phẫu thuật hàng đầu hiện nay, được các chuyên gia trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu, thử nghiệm thành công, đảm bảo hiệu quả, độ an toàn cao. Hơn nữa, còn được cơ quan FDA và Bộ Y tế của Hoa Kỳ cấp chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Hút mỡ bụng có hiệu quả không - Ảnh minh họa

Hút mỡ bụng có hiệu quả không – Ảnh minh họa

Hút mỡ bụng có hiệu quả không?

Phương pháp hút mỡ bụng Laser Lipo có thể loại bỏ và đào thải mỡ thừa, nhờ sự tác động trực tiếp bằng sóng laser. Với bước sóng 10600nm được đưa vào trong mô mỡ dưới da, giúp phá hủy liên kết và hóa lỏng mỡ thừa rắn chắc. Mỡ sau khi hóa lỏng được đưa ra ngoài bằng đầu hút chuyên dụng. Phương pháp này có thể loại bỏ 98% lượng mỡ thừa trong 1 lần thực hiện và ngăn chặn mỡ thừa quay trở lại.

Hút mỡ bụng có hiệu quả không - Ảnh mô phỏng

Hút mỡ bụng có hiệu quả không – Ảnh mô phỏng

Bên cạnh đó, với bước sóng 980nm và sóng RF sẽ giúp tái tạo lại collagen dưới da, giúp da không bị chùng nhão, chảy xệ như các phương pháp hút mỡ cũ.

Kỹ thuật hút mỡ bụng bằng Laser Lipo chỉ can thiệp vào tổ chức mỡ dưới da vùng bụng mà không tác động đến các bộ phận khác xung quanh. Vì vậy sau khi tiến hành hút mỡ chỉ cần đủ thời gian cho bụng định hình ổn định, hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc mang thai, hay sinh con sau này. Đây là phương pháp giúp giảm mỡ một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay.

Trước khi thực hiện hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, khách hàng sẽ gặp bác sĩ tư vấn để kiểm tra tình trạng mỡ thừa và trao đổi về những thắc mắc xoay quanh các vấn đề liên quan giúp quá trình hút mỡ để đạt kết quả mong muốn. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cam kết giảm được lượng mỡ hiệu quả, đảm bảo an toàn và duy trì kết quả lâu dài cho bệnh nhân. Sau khi hút mỡ, bác sĩ sẽ tư vấn và chăm sóc và ăn uống để khách duy trì được vóc dáng chuẩn.

Hút mỡ bụng có hiệu quả không - Trước và sau

Khách hàng thực hiện hút mỡ bụng tại JW

 

Từ khóa:

– hut mo bung co hieu qua khong

hut mo bung

– hut mo

 

Trang chủ: dichvunangmui.com