Hút mỡ cánh tay có nguy hiểm không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, phần cánh tay của em khá to khiến em rất mặc cảm và không biết nên lựa chọn trang phục như thế nào để che giấu khuyết điểm này. Vì thế khi biết hiện nay có phương pháp hút mỡ cánh tay, em đã rất mong muốn được thực hiện. Nhưng bác sĩ ơi em có thắc mắc, không biết hút mỡ cánh tay có nguy hiểm không hay sau khi thực hiện, cánh tay có bị mất sức không vậy ạ? (Hồng Quế, Tiền Giang)

 

Trả lời:

Hồng Quế thân mến!

Không chỉ vùng bụng, đùi mà ngay cả vùng cánh tay, nếu bị tích tụ quá nhiều mỡ thừa cũng sẽ khiến cơ thể của bạn trở nên nặng nề, trông mất cân đối và thiếu nhanh nhẹn.

Nhiều nghiên cứu còn chỉ ra rằng lượng mỡ thừa dưới cánh tay và bắp tay không chỉ gây mất tự tin cho chị em phụ nữ mà còn ẩn chứa nhiều nguy cơ bệnh tật. Ngày nay với phương pháp hút mỡ cánh tay bằng công nghệ Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ giúp khách hàng giảm tới 80-90% lượng mỡ thừa để lấy lại cánh tay thon gọn, cân đối.

Hút mỡ cánh tay có nguy hiểm không - Ảnh minh họa

Hút mỡ cánh tay có nguy hiểm không – Ảnh minh họa

Cánh tay là một vị trí đặc biệt gồm cả 3 thành phần mỡ, cơ và mạch máu. Do vậy khi thực hiện sẽ đòi hỏi một kỹ thuật cao cấp có thể hút mỡ tối đa mà không gây tổn thương tới những vùng còn lại. Tuy nhiên với phương pháp hút mỡ bằng Laser Lipo thì điều này có thể toàn toàn giải quyết. Laser Lipo là công nghệ loại bỏ mỡ thừa chuyên dụng hiện đại nhất hiện nay, sử dụng bước sóng 10 600nm cao nhất từ trước tới nay cung cấp nhiệt năng hóa lỏng ngay cả những vùng mỡ lâu năm lì lợm. Đồng thời phần cơ năng mạnh mẽ giúp tạo lực hút tối đa đưa mỡ lỏng ra ngoài cơ thể. Hơn thế nữa, với camera siêu nhỏ, giúp bác sĩ có thể quan sát rõ vùng hút mỡ, có thể loại bỏ mỡ thừa triệt để mà không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu hay các cơ xung quanh, đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng gì đến lực cánh tay sau này.

Hút mỡ cánh tay có nguy hiểm không - Mô phỏng

Hút mỡ cánh tay có nguy hiểm không – Ảnh mô phỏng

Ngoài việc giải phóng lượng mỡ thừa hiệu quả, công nghệ Laser Lipo còn giúp sắp xếp lại các collagen dưới da , làm săn chắc da vùng cánh tay bằng bước song1 980 nm và sóng RF. Do đó sau khi hút mỡ cánh tay bằng phương pháp này, khách hàng sẽ không phải lo lắng da bị nhăn, chùng nhão sau khi hút mỡ.

Trước khi thực hiện hút mỡ cánh tay, bạn sẽ được trực tiếp thăm khám, và kiểm tra sức khỏe đầy đủ, được gây mê bởi ekip chuyên nghiệp và thực hiện hút mỡ bởi các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đã từng học tập, làm việc tại Hàn Quốc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kỹ thuật cũng như quy trình trước, trong và sau khi thực hiện.

Sau quá trình thực hiện hút mỡ cánh tay, khách hàng sẽ được tái khám và được hướng dẫn quá trình chăm sóc nhằm mang lại cho bạn hiệu quả cao nhất.

Hút mỡ cánh tay có nguy hiểm không - Trước và sau

Khách hàng thực hiện hút mỡ cánh tay tại JW

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hút mỡ được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế,  đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất cho mọi khách hàng.

 

Từ khóa:

– hut mo canh tay co nguy hiem khong
hut mo canh tay
– hut mo

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com