Hút mỡ có hại cho sức khỏe không

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, Em muốn hỏi về dịch vụ hút mỡ vì em nghe nói đến dịch vụ này khá nhiều và em cũng đang có nhu cầu muốn hút mỡ. Nhưng em thắc mắc không biết hút mỡ có hại cho sức khỏe không? Có ảnh hưởng gì không vậy bác sĩ (Ánh Hương, Q3, tp HCM)

Trả lời:

Ánh Hương thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được thắc mắc của bạn đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi, câu hỏi “Hút mỡ có hại cho sức khỏe không” là thắc mắc thường gặp của rất nhiều khách hàng khi có mong muốn thực hiện phương pháp này.

Thật ra phương pháp hút mỡ xuất hiện từ khá lâu từ những năm 70 của thế kỷ trước, hút mỡ đã trở thành niềm hy vọng của những người có nhiều mỡ thừa, đặc biệt là chị em, tuy nhiên, những phương pháp hút mỡ cũ trước đây thực hiện bằng cách phẫu thuật, thường mang lại nhiều đau đớn.

Với sự phát triển vượt trội của ngành công nghệ thẩm mỹ, hiện nay đã phát minh ra phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật bằng công nghê Laser Lipo sẽ giúp bạn có được một vóc dáng thon gọn mà đảm bảo an toàn tuyết đối, không có bất kì ảnh hưởng nào đến sức khỏe của bạn.

Hút mỡ có hại cho sức khỏe không- ảnh minh họa

Hút mỡ Laser Lipo là kỹ thuật hút mỡ không cần phải trải qua phẫu thuật đau đớn. Chỉ cần được gây mê nhẹ và thực hiện bằng thiết bị nội soi Laser Lipo.

Laser Lipo sử dụng bước sóng mạnh mẽ lên đến 10600nm giúp phá vỡ liên kết bền vững của các mô mỡ giúp hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài thông qua đầu ống hút chuyên dụng. Với camara siêu nhỏ ở đầu ống hút sẽ giúp các bác sĩ quan sát rõ ràng bên trong vùng hút mỡ không đụng chạm hay làm tổn thương đến các  giúp mỡ được loại bỏ triệt để chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất. Hơn nữa trước khi thực hiện hút mỡ, bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra sức khỏe đầy đủ, phương pháp này được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ y tế vì thế đảm bảo an toàn, không để lại bất kì biến chứng gì.

hut-mo-co-hai-cho-suc-khoe-khong-anh-mo-phong

Với một hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên môn thực hiện hút mỡ với tay nghề cao, được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn đảm bảo là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu, đem lại sự an tâm, tin tưởng cho các khách hàng.

 

Hút mỡ có hại cho sức khỏe không - TRước và sau

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ hút mỡ, bạn có thể liên hệ đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được tư vấn và hỗ trợ.

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/

Nâng mũi | Google Plus