Hút mỡ đùi có ảnh hưởng gì không

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, em luôn mong muốn có đôi chân thon gọn để diện những chiếc váy ngắn, nhưng do phần đùi của em quá to, ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ vậy nên em muốn hỏi Hút mỡ đùi có ảnh hưởng gì không? Sau khi thực hiện có thể đi lại bình thường được không ạ? (Hồng Kim, Tây Ninh)

 

Trả lời:

Chào bạn Hồng Kim!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của bạn “Hút mỡ đùi có ảnh hưởng gì không và sau khi thực hiện có thể đi lại bình thường được không?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mỡ thừa thường tích tụ chủ yếu ở vùng bụng dưới và đùi khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti, mặc cảm, không thể lựa chọn trang phục phù hợp cũng như ẩn chứa nhiều nguy cơ về sức khỏe. Để giải quyết tình trạng này một cách nhanh chóng và hiệu quả, nhiều người đã tìm đến công nghệ hút mỡ đùi an toàn với công nghệ Laser Lipo.

Hút mỡ đùi có ảnh hưởng gì không - Ảnh minh họa

Hút mỡ đùi có ảnh hưởng gì không – Ảnh minh họa

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ thông minh, được kiểm chứng về độ an toàn, hiệu quả bởi các tổ chức y tế thế giới như FDA, CE… và được bộ y tế Việt Nam cấp phép thực hiện. Vì thế bạn hoàn toàn không cần lo lắng hút mỡ đùi có ảnh hưởng gì không nhé. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, hút mỡ Laser Lipo đang là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Phương pháp sẽ giúp bạn loại bỏ được lượng mỡ thừa một cách triệt để và an toàn với 1 lần thực hiện duy nhất.

Laser Lipo với bước sóng 10 600nm cùng cơ chế tác động đồng thời của nhiệt năng và cơ năng giúp hóa lỏng các mô mỡ thừa và đào thải trực tiếp ra ngoài qua ống hút chuyên dụng. Ngoài ra, Laser còn có thể phát ra bước sóng 980 nm và sóng RF có thể tổ chức lại mạng lưới collagen dưới da giúp da mềm mại, săn chắc và khỏe mạnh.

Hút mỡ đùi có ảnh hưởng gì không - Mô phỏng

Hút mỡ đùi có ảnh hưởng gì không – Ảnh mô phỏng

Hút mỡ đùi có ảnh hưởng gì không?

Thực hiện hút mỡ đùi không phẫu thuật giúp giảm đến 98% mỡ thừa chỉ với 1 lần thực hiện mà không đau, không gây bất kỳ ảnh hưởng, xâm lấn nào, rất an toàn cho cơ thể. Sau khi hút mỡ, bạn sẽ nghỉ ngơi 1 đêm tại bệnh viện để theo dõi, sau đó có thể về nhà. Bạn vẫn có thể đi lại và hoạt động nhẹ nhàng mà không có bất kì trở ngại nào. Sau khoảng 3-6 tháng, đùi bạn đã hoàn toàn ổn định và có thể vận động bình thường nhé.

Hút mỡ đùi có ảnh hưởng gì không - Trước và sau 2

Hút mỡ đùi có ảnh hưởng gì không - Trước và sau 1

Ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện hút mỡ đùi tại JW

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về “Hút mỡ đùi có ảnh hưởng gì không?” sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn cho việc lựa chọn phương pháp hút mỡ tối ưu nhất.

Từ khóa:

– hut mo dui co anh huong gi khong

hut mo dui

– hut mo

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com