Hút mỡ đùi giá bao nhiêu

Hỏi: Khuôn mặt em cũng tương đối, chiều cao cũng ổn, duy nhất chỉ có đùi là to quá nên em rất mong muốn khắc phục khuyết điểm bằng phương pháp hút mỡ. Em có tìm hiểu và được biết Thẩm mỹ viện JW có thực hiện phương pháp này nên em muốn hỏi là hút mỡ đùi giá bao nhiêu tiền? Mong được thẩm mỹ viện giải đáp giúp. (Mỹ Hòa, tp HCM)

Trả lời:

Mỹ Hòa thân mến!

Nếu một vòng eo nhỏ nhắn giúp bạn tự tin mặc chiếc áo croptop hay bó sát thì với một đôi chân thon gọn sẽ khiến bạn trông quyến rũ hơn rất nhiều với những chiếc quần short hay váy ngắn. Vì thế rất nhiều người cũng quan tâm đặc biệt đến đôi chân của mình. Một trong những mối lo ngại của các chị em là phần đùi tích tụ nhiều mỡ làm bạn trông thấp hơn so với thực tế và cơ thể mất cân đối. Với phương pháp Hút mỡ đùi không phẫu thuật tại JW sẽ giúp bạn loại trừ triệt để lượng mỡ thừa, giúp bạn tự tin hơn với đôi chân thon của mình.

hút-mỡ-đùi-giá-bao-nhiêu-tiền-ảnh-minh-họa
Hút mỡ đùi giá bao nhiêu tiền? – Ảnh minh họa.

Hút mỡ đùi không phẫu thuật tại JW sử dụng công nghệ Laser Lipo với bước sóng lến đến 10600nm tác động vào vùng đùi, nhận biết và phá vỡ mọi tế bào mô mỡ, kể cả những tổ chức rắn chắc nhất, hóa lỏng  rồi đưa ra khỏi cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, triệt tiêu hoàn toàn mỡ thừa và ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại.

Chỉ sau một lần thực hiện duy nhất, bạn sẽ loại bỏ được 80% – 90% lượng mỡ thừa, mang đến một đôi chân thon thả, săn chắc mà không cần phải kiêng khem hay thực hiện thêm bất cứ bài tập thể dục nào.

Hút mỡ đùi giá bao nhiêu - Mô phỏng
Hút mỡ đùi giá bao nhiêu tiền? – Ảnh mô phỏng kĩ thuật Hút mỡ

 

Ngoài ra ,Laser Lipo còn có bước sóng 980nm giúp tái tạo collagen dưới da, làm săn chắc da tại vùng điều trị, đây là ưu điểm vượt trội chỉ hơn tất cả những phương pháp hút mỡ thông thường trước đây.

Hút mỡ đùi bằng Laser Lipo hạn chế tối đa xấm lấn và không làm tổn thương đến các dây thần kinh và mô xung quanh nên đảm bảo an toàn, phương pháp này được FDA công nhận về tính an toàn và hiệu quả, được bộ Y tế cấp phép thực hiện.

Hút mỡ đùi giá bao nhiêu - Trước và sau 1
Hút mỡ đùi giá bao nhiêu tiền? – Ảnh trước và sau Hút mỡ đùi

HÚT MỠ ĐÙI GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Để biết được hút mỡ đùi giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá để được biết chi tiết.

 

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/