Hút mỡ nọng cằm có an toàn không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em cứ hay bị trêu là mặt to che mất cả cổ, vì phần cằm của em nhiều mỡ quá. Em nghe nói phương pháp hút mỡ nọng cằm có thể giải quyết tình trạng này phải không bác sĩ? Không biết hút mỡ nọng cằm có an toàn không vậy ạ? Mong được giải đáp. (Thùy Châu, Long An)

Trả lời:

Chào Châu!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về những thắc mắc “Hút mỡ nọng cằm có an toàn không?“của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mỡ ở nọng cằm là một trong những nguyên nhân phá hỏng đường nét thon gọn của gương mặt. Vì thế, ai  cũng mong muốn loại bỏ hoàn toàn tình trạng này để lấy lại vẻ tươi tắn và cân đối cho gương mặt thanh thoát hơn.

Hút mỡ nọng cằm có an toàn không - Ảnh minh họa

Hút mỡ nọng cằm có an toàn không – Ảnh minh họa

Với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều phương pháp có thể loại bỏ mỡ thừa, trong đó hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo được đánh giá là giải pháp hiệu quả cao nhất. Với 1 lần thực hiện duy nhất, phương pháp này đã có thể  loại bỏ triệt để đến 98% lượng mỡ dư thừa tất cả các vùng trên cơ thể mà không gây đau đớn, không để lại sẹo, không có bất kì ảnh hưởng nào hay không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã áp dụng thành công kĩ thuật này, mang đến cho khách hàng một kết quả hài lòng nhất.

Để tiến hành hút mỡ nọng cằm bằng Laser Lipo, sau khi tư vấn, kiểm tra sức khỏe đầy đủ, khách hàng sẽ được gây mê để cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Bác sĩ tiến hành kiểm tra và khoanh vùng  và sử dụng Laser Lipo để loại bỏ mỡ thừa. Với bước sóng 10600nm được phát ra sẽ đánh sâu vào bên trong các lớp mỡ, hóa lỏng và đưa ra ngoài cách nhẹ nhàng mà không có bất kì ảnh hưởng nào đến cấu trúc xung quanh. Bên cạnh đó, sau khi hút mỡ, bác sĩ còn điều chỉnh bước sóng 980nm và sóng RF có thể sắp xếp lại collagen dưới da, giúp da căng mịn, khỏe mạnh.

Hút mỡ nọng cằm có an toàn không - Ảnh mô phỏng

Hút mỡ nọng cằm có an toàn không – Ảnh mô phỏng

Hút mỡ nọng cằm có an toàn không ?

Với công nghệ hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo, có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi đặc biệt nên không làm tổn thương đến các tế bào, dây thần kinh và những bộ phận xung quanh. Đảm bảo an toàn mà không có bất kì biến chứng nào, rút ngắn thời gian hồi phục.

 

Từ khóa:

– hut mo nong cam

hut mo

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com