Hút mỡ toàn thân an toàn

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, khuyết điểm to lớn nhất khiến em luôn cảm thấy tự ti và hay bị trêu chọc là thân hình quá mập mạp. Em cũng thử dùng thuốc giảm cân rồi nhưng không có hiệu quả mà còn cảm thấy mệt mỏi. Nghe nói cách nhanh nhất để giam cân là thực hiện hút mỡ. Bác sĩ có thể giới thiệu cho em phương pháp hút mỡ toàn thân an toàn nào không ạ? (Nguyễn Ngọc Tuyền, Khánh Hòa)

 

Trả lời:

Chào Tuyền!

Rất vui khi nhận được câu hỏi bạn gửi đến cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chúng tôi, thắc mắc của bạn về phương pháp hút mỡ toàn thân an toàn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Hút mỡ toàn thân là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng, phương pháp này  được thực hiện càng ngày càng nhiều trên thế giới giúp các chị em sở hữu một vóc dáng thon gọn như mong muốn. Một trong số các phương pháp hút mỡ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng công nghệ Laser Lipo thế hệ mới. Hút mỡ toàn thân  với Laser Lipo đã được FDA của Mỹ và Bộ Y tế cấp chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả.

Hút mỡ toàn thân an toàn - Ảnh minh họa

Từ những năng lượng phát ra với bước sóng lên đến 10 600nm, Laser Lipo đã chứng tỏ sự ưu việt với khả năng làm đứt gãy liên kết tế bào mỡ, phân hủy và chuyển hóa chúng thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng đầu ống hút chuyên dụng, giúp loại bỏ 98% lượng mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể đồng thời ngăn chặn không cho mỡ có cơ hội tái phát trở lại, mang đến hiệu quả lâu dài. Chỉ sau khoảng 60 phút tiến hành giảm mỡ bằng kỹ thuật Laser Lippo, lượng mỡ thừa trong cơ thể được loại bỏ một cách nhẹ nhàng và an toàn. Cơ thể bạn nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn nhất.

Hút mỡ toàn thân an toàn - Mô phỏng

Chưa hết, Laser Lipo còn có bước sóng 980 nm sẽ tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, giúp làm săn chắc vùng da điều trị, đảm bảo vùng da giảm mỡ không bị chảy xệ, lồi lõm như khi áp dụng các phương pháp thông thường.

Laser Lipo chỉ tác động đến các mô mỡ và cho phép kiểm soát chính xác năng lượng phát ra, vì thế sẽ bảo vệ vùng da xung quanh không bị thương tổn bởi sự phát tán của năng lượng, an toàn tuyệt đối với cơ thể người điều khách hàng.

Hút mỡ toàn thân Laser Lipo đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng thực hiện với giấy phép hoạt động của Bộ Y tế. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW quy tụ đội ngũ Bác sĩ giỏi, kinh nghiệm, thiết bị hiện đại. Chúng tôi đã thực hiện thành công và đem lại vóc dáng hoàn hảo cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước trong suốt thời gian qua.

 

Từ khóa:

– hut mo toan than an toan

hut mo toan than

– hut mo

 

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/