Hút mỡ toàn thân và những chỉ định quan trọng khi thực hiện

Một nghiên cứu mới nhất chỉ ra rằng, hơn 43% nam giới và 56% phụ nữ đều không cảm thấy hài lòng với ngoại hình của mình. Trong đó, việc họ bất mãn nhất chính là việc thừa cân, béo phì xuất hiện trên cơ thể.

hút mỡ toàn thân

Hút mỡ toàn thân là lựa chọn tối ưu giúp những ai đang lo lắng về thân hình mập mạp và béo phì sở hữu thân hình thon gọn chỉ với một lần thực hiện.

Chỉ định cần biết khi hút mỡ toàn thân

+ Lựa chọn phương pháp an toàn và phù hợp như mong muốn

+ Khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên

+ Có sức khỏe tốt, đảm bảo không mắc các bệnh lý nguy hiểm

+ Những người có mỡ thừa tích tụ quá nhiều trên các bộ phận như bụng, bắp đùi, cánh tay…và không thể sử dụng phương pháp giảm cân tự nhiên để loại bỏ

+ Không đang trong quá trình mang thai

Tìm hiểu về phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo

Hút mỡ toàn thân Laser Lipo – bí quyết sở hữu thân hình bốc lửa chuẩn đẹp

Mỡ hiện diện trên toàn cơ thể là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người. Bởi lẽ, mỡ thừa không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà nó còn là nguyên nhân chính xuất hiện những căn bệnh nguy hiểm như béo phì, tim mạch, huyết áp.

Khi mỡ thừa xuất hiện quá nhiều, hãy sử dụng phương pháp hút mỡ toàn thân không phẫu thuật bằng laser lipo như một cách để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cho mình. Công nghệ này mang đến nhiều ưu điểm như:

+ Thân hình đẹp đúng chuẩn: Hút mỡ toàn thân không phẫu thuật mang đến thân hình chữ S quyến rũ cho khách hàng, loại bỏ đến 95% lượng mỡ thừa trong cơ thể chỉ trong một lần thực hiện

giam mo bung

Cơ chế tác động của phương pháp hút mỡ toàn thân

+ Không để lại sẹo: Bác sĩ thực hiện hóa lỏng và đưa mỡ thừa ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng, đảm bảo không đau đớn và để lại sẹo

+ Hiệu quả thẩm ngay sau khi thực hiện: Sau khi hút mỡ toàn thân bằng công nghệ này, khách hàng thấy rõ cơ thể thon gọn và chuẩn đẹp. Phương pháp này có thời gian duy trì lâu dài, ngăn chặn mỡ thừa xuất hiện lại.

Ý kiến từ khách hàng khi hút mỡ toàn thân

Nguyễn Vân Anh, Đồng Nai: “ Mình chỉ cao 1m55 mà nặng đến 60 ký, thân hình mình nhìn đâu cũng thấy mỡ. Khi vừa mới ra trường, mình đi xin việc mà chẳng ai muốn nhận. Khi biết đến phương pháp hút mỡ không phẫu thuật, mình đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện hút mỡ toàn thân. May mắn là chỉ sau một hình thực hiện với phương pháp Laser Lipo hiện đại, mình đã sở hữu được thân hình thon gọn như mong ước

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện hút mỡ toàn thân tại JW

Đã có rất nhiều khách hàng lo âu về thân hình mập mạp của mình và đã sở hữu thân hình chuẩn đẹp khi lựa chọn hút mỡ toàn thân tại JW.