Kéo núm vú tụt có ảnh hưởng gì không

Hỏi:

Chào bác sĩ, em bị tụt núm vú bẩm sinh nên rất sợ sau khi có em bé thì không thể cho con bú như cách bình thường được. Em có tìm hiểu và biết trường hợp này có thể khắc phục được bằng phương pháp phẫu thuật kéo núm vú tụt. Nhưng em không biết liệu thực hiện kéo núm vú tụt có ảnh hưởng gì không? Việc nuôi con bằng sữa mẹ vẫn có thể thực hiện bình thường được chứ? (Mộng Hoài, Thanh Hóa)

 

Trả lời:

Mộng Hoài thân mến!

Rất nhiều khách hàng đã gặp phải tình trạng giống như bạn và hầu hết thắc mắc chung của họ là “Kéo núm vú tụt có ảnh hưởng gì không?”. Để khách hàng an tâm đến với phương pháp này, chúng tôi xin được giải đáp ngay sau đây:

Núm vú bị tụt là bệnh lý thường gặp ở nhiều phụ nữ, tình trạng này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm giảm tính thẩm mỹ của vòng 1 và khiến cho việc nuôi con bằng sữa mẹ gặp nhiều khó khăn. Với trường hợp tụt núm vú nhẹ, bạn có thể khắc phục bằng cách luyện tập kéo núm vú ra thường xuyên. Tuy nhiên với trường hợp nặng, không thể kéo ra thì bạn cần phải nhờ đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại là kĩ thuật kéo núm vú tụt.

Kéo núm vú tụt có ảnh hưởng gì không - Ảnh minh họa

Kéo núm vú tụt có ảnh hưởng gì không – Ảnh minh họa

Kéo núm vú bị tụt là một ca phẫu thuật không phức tạp, được thực hiện theo 1 quy trình chuẩn xác, nhẹ nhàng và nhanh chóng. Để giúp kéo núm vú bị tụt, đầu tiên các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng và mức độ tụt của núm vú để đưa ra giải pháp phù hợp. Sau đó, bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê vùng cần thực hiện, tiến hành rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú và núm vú sẽ được kéo nhô ra bên ngoài. Sau đó, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong và dùng chỉ thẩm mỹ cố định núm vú để không cho núm vú bị tụt vào trong.

Kéo núm vú tụt có ảnh hưởng gì không - Mô phỏng

Kéo núm vú tụt có ảnh hưởng gì không – Ảnh mô phỏng

Sau thời gian từ 30-40 phút, quá trình đã hoàn tất, đầu vú tụt được đẩy ra ngoài và bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện.

Kéo núm vú tụt có ảnh hưởng gì không?

Với phương pháp này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sau phẫu thuật kéo núm vú bị tụt không ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực cũng như khả năng làm mẹ. Với sự tinh tế và khéo léo cao của bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ giúp bảo tồn tối đa các ống sữa, không xâm lấn hay có bất kì ảnh hưởng nào đến chức năng của đầu ngực.

Kéo núm vú tụt có ảnh hưởng gì không - Trước và sau

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật kéo núm vú tụt tại JW

 

Từ khóa:

– keo tut num vu

nang nguc

– tham my vong 1

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com