Kẹp thu nhỏ đầu mũi

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, mũi em có khuyết điểm là đầu mũi khá to nên bạn em nói em nên dùng kẹp thu nhỏ đầu mũi nhưng em không biết loại kẹp này như thế nào, có thật sự tác dụng hay không hay có ảnh hưởng gì không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp. (Hy Vân, tp HCM)

Trả lời:

Hy Vân thân mến!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Đầu mũi to là khuyết điểm mũi thường gặp ở nhiều người, đầu mũi to khuyến cho chiếc mũi trở nên kém thon gọn và mất cân xứng.

Nhiều bạn trẻ vì tin những lời quảng cáo trên mạng mà sử dụng các loại kẹp thu nhỏ đầu mũi không chỉ không khắc phục được tình trạng của mình mà còn có thể gặp nhiều nguy hiểm.

Theo lời quảng cáo của những người bán hàng, kẹp thu nhỏ đầu mũi có xuất xứ từ Nhật Bản, là 1 dụng cụ giúp nâng mũi cao và thu gọn đầu mũi hiệu quả, thực hiện rất đơn giản với giá thành rẻ chỉ từ 20 đến 80 ngàn đồng. Mỗi ngày ban chỉ cần kẹp đến 10 -15 phút mũi sẽ cao hơn và thon gọn hơn. Tuy nhiên, kẹp nâng mũi có thực sự hiệu quả?

kep-thu-nho-dau-mui

Việc sử dụng kẹp thu nhỏ đầu mũi là không nên vì chưa chắc những chiếc kẹp bán trên thị trường đã có xuất xứ từ Nhật Bản.  Nếu đeo thường xuyên, có thể gây hại cho mũi. Bên cạnh đó, khi sử dụng kẹp nâng mũi có thể khiến cho hai sống mũi bị thít chặt vào cánh mũi gây ra cảm giác đau cho người dùng cũng như tạo ra những vết hằn trên mũi, khiến cho cánh mũi bị sần.

kep-thu-nho-dau-mui-2

 

Vì vậy, để có được chiếc mũi  đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn, bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật thu gọn đầu mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với phương pháp này sẽ giúp đầu mũi của bạn nhanh chóng trở nên thon gọn và rất an toàn, duy trì kết quả lâu dài vĩnh viễn.

Kẹp thu nhỏ đầu mũi - Trước và sau

Chúc bạn luôn xinh đẹp rạng rỡ.