Khám phá công nghệ thẩm mỹ mắt độc quyền tại bệnh viện chuẩn Hàn

Biến hóa đôi mắt xấu trở nên lung linh và ấn tượng như các thần tượng Hàn Quốc chỉ trong thời gian ngắn chính là ưu điểm vượt trội của công nghệ Circle eye hiện đại. Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mắt Cirlce eye có kỹ thuật thẩm mỹ từ Hàn Quốc với tính năng 3 trong 1 mang đến đôi mắt chuẩn đẹp cho người thực hiện, khắc phục những khuyết điểm không mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Công nghệ độc quyền Cirle eye hiện đại tại JW

Mỗi người sinh ra đều sở hữu một đôi mắt không giống nhau. Nếu có người may mắn sở hữu đôi mắt to và ấn tượng thì cũng có khách hàng phải chấp nhận sống chung với cửa sổ tâm hồn lờ đờ, phần mí mắt không rõ.

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, một đôi mắt đẹp cần có sự cân đối giữa các tỉ lệ từ mí mắt, độ cong vùng chữ C và độ to rõ của mắt… Tuy nhiên, không phải bẩm sinh ra ai cũng có đôi mắt đạt được các tỉ lệ cân đối này. Chính vì thế, sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye là cách tối ưu để khắc phục hiệu quả những khuyết điểm không mong muốn ở vùng mắt.

3

Những ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye

Theo đó, phương pháp này được thực hiện bằng cách tác động trực tiếp vào vùng mắt

+ Tạo mắt 2 mí rõ ràng và cân đối bằng công nghệ cắt mí

+ Chình vùng chữ C của mắt, nâng toàn bộ cung chân mày lên cao

+ Chỉnh hình mắt to bằng phương pháp mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài theo tỉ lệ chuẩn

Hiểu rõ về phương pháp thẩm mỹ mắt Circle 

JW – địa điểm thẩm mỹ mắt Cirlce eye chuẩn Hàn độc quyền

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu. Trong đó, công nghệ thẩm mỹ mắt Cirlce eye hiện đại được chuyển nhượng kỹ thuật từ TS.BS Hong Lim Choi – chủ tịch hội thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc.

bac si choi

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt cho các bác sĩ JW

Phương pháp thẩm mỹ mắt Cirlce eye tại JW đảm bảo mang đến “cửa sổ tâm hồn” ấn tượng bằng cách bóc tách toàn diện và can thiệp hết những khuyết điểm xấu còn tồn tại trên mắt.

Các bác sĩ tại JW sẽ khéo léo thực hiện thẩm mỹ mắt Cirlce eye hạn chế xâm lấn để không xuất hiện sẹo xấu, mang đến đôi mắt to tròn cùng với sự trẻ trung và ấn tượng.

thẩm mỹ mắt

Khách hàng được gì sau khi thực hiện công nghệ Circle eye

cắt mí mắt circle eye

Khách hàng sở hữu đôi mắt ấn tượng và trẻ trung sau khi sử dụng công nghệ Circle eye

Vì hoạt động theo cơ chế nhượng quyền, JW được sự hỗ trợ tận tình của các chuyên gia thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, có được hệ thống máy móc hiện đại để phẫu thuật, có kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại để ứng dụng, đó là lý do khách hàng luôn luôn hài lòng sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại đây.