Kinh nghiệm thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân

Hỏi:

Các mẹ ơi, em tính đi nâng ngực bằng mỡ tự thân nè. Em thấy phương pháp này hay lắm, vừa có thể giảm mỡ vừa tăng được size. Nhưng không biết có an toàn hay không? Khi thực hiện cần chú ý điều gì? Mẹ nào có kinh nghiệm thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân thì chia sẻ với em nhé. (Nana243)

 

Trả lời:

Chào bạn!

Nâng ngực bằng mỡ tự thân từ lâu đã là phương pháp thẩm mỹ vòng 1 được rất nhiều chị em yêu thích lựa chọn. Phương pháp này được đánh giá là nâng ngực tự nhiên bởi không cần sử dụng túi độn mà dùng chính lượng mỡ thừa được trích lọc từ cơ thể, do đó ngực bạn sẽ mềm mại, tự nhiên và không có bị dị ứng túi độn. Phương pháp này có thể giúp bạn đồng thời sở hữu cơ thể thon gọn và một vòng ngực gợi cảm hơn.

Kinh nghiệm thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân - Ảnh minh họa

Kinh nghiệm thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân – Ảnh minh họa

Cũng lắng nghe những kinh nghiệm thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân của những khách hàng từng thực hiện phương pháp này nhé.

Chị Vũ Thị Hồng Giang (Tân Phú) cho biết “Mình từng thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân rồi do một người bạn bên Hàn Quốc giới thiệu vì phương pháp này đang “hot” bên đó. Điểm đặc biệt mà mình thích nhất là phương pháp này không cần phải phẫu thuật gì cả. Bác sĩ sau khi tư vấn và kiểm tra sức khỏe thì thực hiện hút mỡ bằng Laser Lipo,  mỡ được chắt lọc ra chỉ còn khoảng hơn 1/3 lượng mỡ lấy ban đầu. Sau đó bằng mũi tiêm sẽ cấy mỡ vào ngực. Bởi vậy thực hiện phương pháp này không lo để sẹo, cũng không cần cắt rạch mà rất nhẹ nhàng. Sau phẫu thuật, mình tranh thủ nghỉ ngơi khoảng 3 ngày là có thể đi làm rồi. Ngực mềm mại lắm, nhìn không ai biết là đi thẩm mỹ luôn.”

Kinh nghiệm thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân - Ảnh mô phỏng

Bạn Phùng Ngọc Hương (Đồng Tháp) cũng chia sẻ kinh nghiệm của mình: “Lúc đầu tôi định đi hút mỡ thôi, nhưng sau khi biết lượng mỡ thừa hút ra có thể dùng để nâng ngực nên tôi quyết định thực hiện phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân luôn. Do không phải phẫu thuật và cũng được gây mê nhẹ nên tôi cảm thấy rất nhẹ nhàng, chỉ ngủ một giấc là thấy vùng bụng, đùi thon gọn hơn và kích thước ngực tăng lên đáng kể. Nhưng mà phương pháp này chỉ dành cho người có ngực tương đối, giúp tăng lên 1,2 size ngực thôi, nên những bạn có ngực nhỏ thì không phù hợp lắm. Hơn nữa khi thực hiện phương pháp này cũng đòi hỏi phải đủ mỡ thừa nữa. Nói chung phương pháp này tốt, an toàn nhưng cũng kén người thực hiện lắm”

Khách hàng Kim Ni cũng có nhận xét như sau: “Nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ thích hợp cho những người dị ứng túi độn hay sợ phẫu thuật thôi. Vì nếu thực hiện phương pháp này, bạn sẽ phải thực hiện lại nhiều lần do mỡ bị hấp thụ bớt. Hơn nữa cách thực hiện nghe thì đơn giản nhưng không phải nơi nào cũng thực hiện được. Việc hai quan trọng nhất là công nghệ hút mỡ an toàn và tay nghề bác sĩ thẩm mỹ khi cấy mỡ ngực để tỉ lệ mỡ sống là cao nhất. Vậy nên bạn nên bỏ công sức tìm hiểu trước nơi thực hiện nhé. Theo tôi thì nên tìm nơi nào có tên tuổi, uy tín và được nhiều người biết đến. Tham khảo trước những người đã từng thực hiện rồi, đừng chỉ nhìn vào giá rẻ là dễ tiền mất tật mang lắm.”

Xem hình ảnh khách hàng nâng ngực bằng mỡ tự thân tại đây.

 

Từ khóa:

– kinh nghiem nang nguc bang mo tu than

– nang nguc bang mo tu than

– nang nguc

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com