Làm sao để gọt cằm V line chuẩn công nghệ Hàn Quốc?

Sở hữu gương mặt đẹp, chiếc cằm chuẩn V line, dáng mũi đúng chuẩn Hàn Quốc chính là mong ước lớn của rất nhiều chị em phụ nữ. Trào lưu thẩm mỹ chuẩn Hàn xuất hiện ngày càng nhiều đã thôi thúc chị em thực hiện thẩm mỹ để có được gương mặt thời thượng.

gọt cằm v line

Gọt cằm V line chuẩn Hàn được thực hiện như thế nào, phương pháp thẩm mỹ này có xuất hiện đau đớn nhiều không, tất cả những thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Công nghệ gọt cằm V line thực hiện đúng an toàn

Chiếc cằm được xem là điểm nhấn quan trọng tạo nên vẻ ấn tượng và hài hòa cho gương mặt. Tuy nhiên, đa số mọi người đều không sở hữu được chiếc cằm ấn tượng, thường xuất hiện tình trạng cằm bạnh, cằm vuông, cằm kém duyên và thiếu cân xứng, đó là lý do phương pháp gọt cằm V line ra đời

Hiện nay, công nghệ gọt cằm V line được xem là xu hướng thẩm mỹ mới. Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ thẩm mỹ bao giờ cũng chụp CT3D hàm mặt, quan sát và đánh giá tổng quát cấu trúc xương hàm, xương cạnh ngang, xương mặt…để tiến hành xâm lấn vừa đủ và can thiệp đúng chuẩn nhất có thể.

cằm v line_1

Cằm V line chuẩn đẹp và an toàn

Gọt cằm V line chuẩn công nghệ Hàn phải được thực hiện theo quy trình thẩm mỹ an toàn và khép kín. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành bóc tách dáng cằm để can thiệp cắt gọt xương sao cho cân đối và đúng chuẩn V line nhất, quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn với hiệu quả cao.

Bác sĩ gọt cằm V line giỏi nhất TP.HCM

Khi thực hiện gọt cằm V line để thay đổi diện mạo bên ngoài, khách hàng bao giờ cũng tìm kiếm và lựa chọn địa điểm thẩm mỹ chất lượng với bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao để thực hiện.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thường xuyên tham dự những hội thảo thẩm mỹ ngoài nước, được sánh cùng các chuyên gia hàng đầu Thế giới

Và, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là người tài năng thực hiện gọt cằm V line đúng chuẩn, mang đến thành công cho rất nhiều ca thẩm mỹ và tạo dựng niềm tin với khách hàng.

hàm mặt

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo kinh nghiệm thẩm mỹ hơn 1000 ca hàm mặt

Đây là vị bác sĩ tài năng, có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt tại Việt Nam. Hơn hết, đây cũng là bị bác sĩ có chuyên môn cao, thường xuyên được mời tham dự những hội thảo thẩm mỹ quốc tế, được giới chuyên môn đánh giá cao.

căm v line

Hình ảnh trước và sau khi gọt cằm V line với bác sĩ Tú Dung

Thực hiện gọt cằm V line với bác sĩ Tú Dung, khách hàng vừa có được chiếc cằm chuẩn đẹp đúng công nghệ Hàn Quốc, vừa đảm bảo được tính an toàn cao và thời gian duy trì trọn đời.