Làm sao để phẫu thuật khuôn mặt V line mang nét đẹp chuẩn Hàn

Một phép màu mới mang đến gương mặt V line ấn tượng, xóa bỏ những khuyết điểm thô, to bè hay góc cạnh đó chính là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt. Làm thế nào mà công nghệ thẩm mỹ này có thể biến hóa hoàn hảo gương mặt đẹp như vậy, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau.

phẫu thuật khuôn mặt

Phẫu thuật khuôn mặt V line đẹp chuẩn Hàn

Khuôn mặt mỗi người có cấu tạo không giống nhau. Có người sinh ra đã sở hữu gương mặt tròn đầy đặn nhưng có người lại không có được dáng mặt cân đối ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Do đó, phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line ra đời đã giúp chị em nhanh chóng khắc phục những khuyết điểm kém duyên trên gương mặt của mình.

Phẫu thuật khuôn mặt V line là công nghệ thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc có tác dụng chỉnh hình khuôn mặt vuông to bè trở nên thon gọn đúng chuẩn V line ấn tượng. Công nghệ thẩm mỹ này hiện đang “làm mưa làm gió” và được đông đảo tín đồ thẩm mỹ trong nước quan tâm.

phẫu thuật khuôn mặt_1

Chuẩn của khuôn mặt V line toàn diện

Quy trình phẫu thuật khuôn mặt V line chuẩn Hàn

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Tùy vào mong muốn của khách hàng và đặc điểm khuôn mặt của mỗi người mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ đánh giá, đưa ra phương pháp phẫu thuật khuôn mặt phù hợp.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát để đảm bảo sức khỏe trong quá trình phẫu thuật. Sử dụng máy CT3D chụp hình để đánh giá tình trạng khuôn mặt của khách hàng.

Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật khuôn mặt tại JW

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống và vùng hàm, nhanh chóng cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy cắt xương Hi speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt, hạn chế sự sưng đau cho người thực hiện. Khâu đường mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Các bác sĩ đang chuyên tâm phẫu thuật khuôn mặt cho khách hàng

Bước 5: Ở lại nghỉ ngơi một đêm ở bệnh viện

Bước 6: Tái khám, uống thuốc đúng chỉ định của bác sĩ.

Phẫu thuật khuôn mặt V line chuẩn chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cái nôi của những công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn, bởi đây là địa điểm hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu. Do đó, toàn bộ máy móc, công nghệ, trang thiết bị của JW đều được chuyển nhượng trực tiếp từ Hàn Quốc, mang đến chất lượng thẩm mỹ vượt trội cho khách hàng.

Phẫu thuật khuôn mặt V line tại JW được thực hiện theo quy trình khép kín với tính an toàn cao, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại như máy cắt xương thế hệ mới, máy Ct3D chụp hình hàm mặt hiện đại, máy giảm sưng…hỗ trợ quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn.

Máy CT3D chụp hình hàm mặt tại JW

BS Nguyễn Phan Tú Dung tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là người nhận tác quyền gọt mặt V line tiên phong tại JW, đây là vị bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được mời tham gia nhiều hội thảo thẩm mỹ trong và ngoài nước, cũng là người có kinh nghiệm thẩm mỹ hơn 1000 ca hàm mặt.

Khách hàng thực hiện phẫu thuật toàn diện khuôn mặt tại JW

Phẫu thuật khuôn mặt V line tại JW chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho tín đồ thẩm mỹ khi có nhu cầu khắc phục gương mặt to bè, thô cứng và kém duyên của mình.