Làm sao để thu gọn cánh mũi

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi có một khuyết điểm khá lớn là cánh mũi to và rộng, làm mũi tôi trông mất cân đối, gương mặt cũng mất đi sự hài hòa, vì thế tôi luôn tìm cách làm sao để thu gọn cánh mũi. Qua internet tôi được biết tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng. Bác sĩ có thể giúp tôi hiểu thêm về phương pháp này hay không? ( Bích Huyền, tp HCM)

Trả lời:

Bích Huyền thân mến!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thu nhỏ cánh mũi ngay sau đây.

Nâng mũi có thể cải thiện được tình trạng mũi tẹt, mũi quá thấp nhưng đối với người có cánh mũi quá to thì nâng mũi là chưa đủ, thay vào đó chúng ta phải sử dụng phương pháp thu gọn cánh mũi. Đây là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho các chị em mong muốn có được chiếc mũi cao, thon gọn, biến chiếc mũi thô, to trở nên thanh thoát, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, đồng thời duy trì vĩnh viễn mà không để lại sẹo.

lam-sao-de-thu-gon-canh-mui-anh-minh-hoa

Thu gọn cánh mũi hay tạo mũi kín là một phẫu thuật thẩm mỹ tương đối đơn giản. Về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì thu gọn lỗ mũi.

Quy trình thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi như sau:

Làm sao để thu gọn cánh mũi - Mô phỏng

Bước 1: Tư vấn và thăm khám với Bác sĩ, sau khi kiểm tra bác sĩ sẽ xác định được nguyên nhân và phương pháp xử lý cánh mũi to hợp lý.

Bước 2: Gây tê nhẹ vùng mũi.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành cắt hoặc cuộn cánh mũi vào trong và khâu thẩm mỹ lại bằng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu.

Bước 5: Tái khám, cắt chỉ đúng lịch.

Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện thu gọn cánh mũi kéo dài chỉ trong 30-45 phút. Sau khi thu gọn cánh mũi khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện,cắt chỉ sau 7 ngày và kết quả đẹp tự nhiên nhất sau khoảng 1-3 tháng. Để chắc chắn hình dáng mũi được đảm bảo sau phẫu thuật, bạn cần chăm sóc kĩ, chú ý tránh để nhiễm trùng hoặc khói bụi bám vào. Thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên đường khâu hàng ngày và uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

Làm sao để thu gọn cánh mũi - Trước và sau

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ

Công nghệ thu gọn cánh mũi được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên và sự hài lòng.

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/